Sự thu hút của dự án Vinhomes Mỹ Đình

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi minhtamrealhome, 31/12/15.

 1. minhtamrealhome

  minhtamrealhome New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Những thông tin về[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Gardenia được cập nhật từng ngày, chứng tỏ dự án này thu hút được sự quan tâm lớn. Một vài gạch đầu dòng về những điểm thu hút của chúng.

  Không gian xanh trong lòng thành phố


  Với ý tưởng thiết kế kiến trúc sinh thái xanh theo hướng hiện đại. Trong tổng số diện tích là 17,6 hecta, chủ đầu tư dành đến hơn 10.000 m2 cho khu sinh hoạt ngoài trời, cây xanh, khu sinh thái…Theo xu hướng về thiết kế, việc kết hợp không gian xanh vào môi trường sống đang trở nên phổ biến và hứa hẹn sẽ giúp cho cư dân có môi trường để cân bằng cuộc sống.

  [​IMG]

  Các kiểu nhà ở cao cấp trong một khu vực

  Công trình Vinhomes Gardenia gồm nhiều dự án nhà ở cao cấp như[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] - với chiều cao 3,5 tầng, và khu chung cư cao cấp - với 3 tòa và chiều cao từ 37 đến 39 tầng. Ngoài ra, còn rất nhiều khu vực khác như khu shophouse - địa điểm ưa thích cho giới đầu tư, khu nhà liền kề với chiều cao 4,5 tầng.

  Có thể nói rằng, dự án Gardenia Mỹ Đình là dự án đầu tiên của Vinhomes kết hợp xây nhà biệt thự và chung cư. Những dự án khác như Times City hay Royal City chỉ xây dựng các hạng mục về nhà chung cư lẫn nhà liền kề.

  Tiện ích về phố đi dạo và mua sắm

  Nhằm đảm bảo một công trình với tất cả tiện ích hiện đại cùng đảm bảo một cuộc sống mà bất cứ cư dân nào cũng có một cuộc sống hoàn hảo. Hệ thống công trình về đường đi dạo lẫn khuôn viên quảng trường công cộng được quy hoạch với diện tích lớn nên nó sẽ trở thành một địa điểm hấp dẫn mà không ai có thể bỏ qua.
   
  Đang tải...

Share trang này