Tái phát viêm lỗ sáo thường do một vài lí do hình thành nào?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi baci2020, 3/10/16.

 1. baci2020

  baci2020 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Chào một số bác sỹ ccháu bị viêm niệu đạo, đã tiến hành chữa trị bệnh tuy nhiên vẫn bị tái phát rất cao lần, cháu muốn hỏi viêm lỗ sáo thường hay tái phát vì sao vậy ạ? tương đối mong nhận được câu cho thấy của một vài bác sỹ ạ.
  Trả lời:
  Kính chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến p.khám chúng tôi, trả lời câu hỏi của bạn một số bác sỹ của phòng khám cho biết:
  Viêm lỗ sáo là tình trạng viêm nhiễm diễn ra với lỗ sáo, lí do hình thành được xác định là do tạp khuẩn tạo nên. [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Đối với trường hợp căn bệnh lý này lúc viêm nhiễm thường xuất hiện những triệu chứng như: sưng đau ở lỗ niệu đạo, người bệnh có cảm giác đái buốt, đái dắt. ..
  cho biết vì sao viêm niệu đạo hay tái phát?
  [​IMG]
  căn bệnh viêm miệng sáo đã được điều trị tuy nhiên vấn thường xuyên tái phát thì bạn cần buộc phải chú ý xem xét xem bạn có mắc những lỗi Dưới đây hay không.
  – Không trị bệnh triệt để đúng thuốc, đủ liều: hầu hết người bị bệnh khi thấy căn bệnh có vẻ thuyên giảm các dấu hiệu thì không tiến hành điều trị tiếp nữa, dẫn đến tình trạng tạp khuẩn vẫn còn cũng như có thời cơ xuất hiện, chuyển biến mạnh mẽ trở lại cũng như gây bệnh.
  – Có giao hợp dục tình không an toàn trong thời gian điều trị: đối với trường hợp người mắc bệnh trong thời gian điều trị bệnh, trong khoảng thời gian vẫn đang áp dụng phác đồ sử dụng thuốc tuy vậy có quan hệ dục tình bừa bãi sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, ngoài việc bệnh tái phát còn có thể tạo ra tình trạng viêm nhiễm một vài bệnh lý lây lan qua đường tình dục hiểm nguy khác.
  – Không đảm bảo việc vệ sinh đúng cách: người mắc bệnh có thói quen vệ sinh không đúng phương pháp làm cho tạp khuẩn có cơ hội xâm nhập trở lại niệu đạo tạo ra tình trạng căn bệnh tái phát.
  – Mắc một vài bệnh lý khác khiến viêm nhiễm với niệu đạo: người mắc bệnh mắc các bệnh lý như: sỏi đường tiết niệu, viêm bàng quang… có khả năng gây nên tình trạng viêm lỗ sáo và tái phát.
  căn bệnh viêm niệu đạo này còn có khả năng tái phát khá nhiều lần nữa nếu người mắc bệnh không tiến hành chữa trị nhanh chóng và đặc biệt là chữa trị bệnh đúng căn bệnh, đúng phương pháp, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] người bị bệnh trong thời gian điều trị bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt các Hướng dẫn của các bác sỹ thì mới tăng thành công của việc điều trị.
  Việc tái phát rất nhiều lần có thể khiến cho bệnh bước qua giai đoạn mãn tính, gây ra sẹo lỗ sáo gây ra bí tiểu, tương đối khó tiểu. Trong trường hợp nặng thêm có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm lây truyền sang một số bộ phận khác cũng như có thể gây tác động nặng đến sức khỏe sinh sản.
   
  Đang tải...

Share trang này