Thông tin dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Mỹ' bắt đầu bởi congthuy0905, 24/10/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu đồng giá trị hợp đồng trước thuế. Ngoài ra, quờ quạng khách hàng dự sự kiện đều có thời cơ dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải 3 chiếc điện thoại iPhone 6 sành điệu.

  Sở hữu vi la bên bờ biển có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2 với mức giá từ 800.000 đến 1 triệu USD luôn là mơ ước của nhiều người. Vinpearl Premium sẽ biến ước mong ấy thành hiện thực. Chủ sở hữu các biệt thự [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, hạn vận sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là hạn sở hữu cao nhất theo quy định của Pháp luật Việt Nam thời điểm này.


  Tọa lạc tại những bãi biển đẹp, Vinpearl Premium là sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ thứ hạng 5 sao. Dự án không chỉ là thỏi nam châm cuốn giới đầu tư nước ngoài đang khát khao được sở hữu vi la ở những điểm du lịch nổi danh mà còn quyến rũ cả những người Việt Nam. Họ sẵn sàng bỏ hàng triệu đô sở hữu vi la biển hạng sang.

  Khi là chủ nhân của vi la biển, chủ sở hữu còn có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn bờ cõi Việt Nam. thứ hạng của chủ sở hữu còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này có thể san sẻ được cho đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình…Họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ nhân của căn biệt thự.

  Trước đây, mô hình cho thuê và chia sẻ lợi nhuận đã từng được ứng dụng ở một dự án tại Đà Nẵng nhưng chính sách san sẻ cao nhất là 5% và vận dụng trong vòng 2 năm. Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận với lợi hậm hực thiểu 8% giá trị vi la một năm cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn, vừa kinh dinh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời lớn.

  ngoại giả, khi dự chương trình cho thuê, trách nhiệm bảo dưỡng vi la sẽ thuộc về chủ đầu tư. nên, sau 10 năm sau, vi la không chỉ vẹn nguyên giá trị ban sơ với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời kì.

  Vinpearl Premium Nha Trang Bay vấn khách hàng bởi thời kì bàn giao đã kế cận. Dự án đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao vào dịp 30/4. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11.

  Cam kết bằng uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] các dự án Vinpearl Premium sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Sau khi hoàn tất, chủ nhân các căn vi la Vinpearl Premium sẽ hài lòng vì quy mô, tầm vóc cũng như sự chỉn chu đến từng chi tiết của sản phẩm mà Vingroup đã dành nhiều tâm huyết để phát triển.
   
  Đang tải...

Share trang này