Thông tin kẻ giả dạng nhân viên nhà mạng trộm Sim năm sinh 1994

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi hoangduong307, 25/8/16.

 1. hoangduong307

  hoangduong307 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  hiện nay, chúng ta không chỉ có mong muốn mình được sở hữu chiếc điện thoại thông minh mà con sở hữu sim số cực chất ví dụcan mua sim so dep viettel để thể hiện mình thuộc tầng lớn có địa vị trong xã hội. chính vì thế mà sim số cực chất trở nên 1 món đồ đắt giá mà người nào cũng mong có được nó. Rất nhiều trường hợp đã bị cướp mất sim mà không biết làm gì dẫn đến dở khóc dở cười vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. các thức cướp sim hiện nay rất tinh vi làm cho người mua không Nhằm giúp mọi người có thể bảo về tốt hơn sim của mình, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số cách cướp sim.

  Thứ nhất: Nháy máy và nạp thẻ

  Đó là một chiêu trò được rất nhiều tên cướp sim dùng để đi cướp sim của người khác. Với cách làm này, tên trộm hoàn toàn có thể hiểu được các thông tin về cuộc gọi và lịch sử nạp thẻ để dễ dàng cướp sim.

  Thứ hai: Giả dạng nhân viên nhà mạng và khiến giả giấy tờ.

  Để cướp sim của người khác, một số kẻ đã mạo danh là nhân viên chăm sóc người mua của nhà mạng ví dụ như Viettel hoặc Vinaphone để gọi điện cho chủ thuê bao đề nghị xác thông tin bởi vì có người đang chanh chấp số sim đang sử dụng. Với chiêu trò này, chúng hoàn toàn có được thông tin của người sử dụng sử dụng để đăng ký sim một cách tiện lợi mà không 1 nghi ngờ. chẳng hạn như chúng muốn cướp[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thì chúng sẽ đòi hỏi những thông tin của người đang sử dụng sim năm sinh 1982.lúc có được thông tin rồi, chúng tiến hành là giả giấy tờ và gọi điện cho nhà mạng để yêu cầu cấp lại sim.

  Thứ ba: Có sự tiếp tay của nhân viên trung tâm

  Sự tiếp tay của nhân viên trung tâm là một điều rất đáng lo ngại bởi vì có sự giúp sức của nhân viên nhà mạng thì kẻ trộm có thể tiện lợi lấy được sim bằng cách bảo nhà mạng cấp lại sim cho dù không cấp chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước

  Thứ tư: Kẻ xấu làm giả giấy tờ

  các kẻ cưới sim có thể tiện dụng làm giả giấy tờ khi năm được những thông tin cơ bản về sim mà bạn đang sử dụng. Hơn nữa việc khiến giả giấy tờ để lấy sim này còn có thể ảnh hưởng tới các thứ khác mà bạn đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng, chả hạn như số tài khoản ngân hàng,

  Việc đánh cắp sim hiện nay đã đa dạng hơn bao giờ hết, chính vì vậy mọi người cần phải cảnh giác không để các thông tin về việc đăng ký sim lọt ra ngoài, nếu không bạn có thể mất sim một cách dễ dàng. nếu như bạn bị kẻ xấu trộm sim thì cần phải báo cho trung tâm được biết để yêu cầu hỗ trợ ngay lập tức.
   
  Đang tải...

Share trang này