Thu tiền triệu mỗi ngày nhờ bán tài khoản Pokemon Go

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi abcbao, 11/8/16.

 1. abcbao

  abcbao Member
  • 16/113

  Số bài viết:
  102
  Được thích:
  0
  Trên Facebook và những trang rao vặt, nhiều topic mua bán tài khoản Pokemon Go với nhiều mức giá khác nhau đã được lập. Điểm chung ở các tài khoản bán được là level trên 20, có một hoặc một số Pokemon với chỉ số sức mạnh (CP) trên 1.000, có đầy đủ các vật phẩm cần thiết, bao gồm bóng PokeBall, nguyên liệu nâng cấp… Cấp độ càng cao, có Pokemon hiếm, chỉ số Pokemon càng mạnh, càng nhiều loại bóng PokeBall… thì giá bán càng đắt.

  Anh Thành Vinh, quản trị của một hội nhóm Facebook chuyên mua bán tài khoản Pokemon Go, cho biết, người chơi tìm đến dịch vụ này đa phần đều muốn trải nghiệm tựa game nhưng không thể ra ngoài do các lý do khác nhau. Với những người này này, chỉ cần một tài khoản với các yêu cầu cơ bản nêu trên, và giá của nó cũng chỉ từ 30.000 đồng.

  Bên cạnh đó, cũng có những người hỏi mua các tài khoản mạnh thực sự để chiếm Gym mà không muốn tốn thời gian nâng cấp. Những tài khoản này có cấp độ cao, có nhiều Pokemon mạnh (CP từ 2.000 trở lên) và hiếm, ví dụ Dratini (một Pokemon hệ hỏa). Tất nhiên, tài khoản này cũng được trang bị đầy đủ các vật phẩm để người mua có thể tiếp tục chơi. Mức giá tài khoản này dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng.
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...
 2. abcbao

  abcbao Member
  • 16/113

  Số bài viết:
  102
  Được thích:
  0
  Theo một người chuyên "cày" Pokemon Go để bán tài khoản từ khi trò chơi này ra mắt lần đầu tiên tại Australia, New Zealand và Mỹ, những người bán tài khoản chủ yếu là sinh viên, nhân viên văn phòng… Họ tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Anh này tiết lộ, trung bình mỗi ngày anh kiếm không dưới 500.000 đồng nhờ bán tài khoản. Và nếu may mắn gặp những người mua tài khoản cấp cao, mỗi ngày anh thu nhập 1 – 3 triệu đồng.
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   

Share trang này