Thừa da quy đầu có những loại nào?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi baci2020, 22/9/16.

 1. baci2020

  baci2020 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Dài bao quy đầu là một trong những căn bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến nam giới bên cạnh rất nhiều những bệnh gây ảnh hưởng lớn tới nam giới như viêm quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương không chỉ làm giảm chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các bạn nam.
  Để có thể sớm nhận ra bệnh và điều trị kịp thời là việc làm đơn giản. Nhưng nếu nam giới không có những hiểu biết nhất định về bao quy đầu dài thì cũng khó có thể nhận biết được bệnh một cách nhanh chóng và kịp thời.[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Sau đâu là một số dấu hiệu mà các chuyên gia của phòng khám đa khoa Âu Á đưa ra để giúp các bạn nam sớm nhận biết được bệnh để có phương pháp chữa trị kịp thời.
  - Khi bao quy đầu bình thường: “cậu nhỏ” ở trạng thái xìu, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.
  - Bao quy đầu hơi dài: thì lúc này miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.
  [​IMG]
  - Dài bao quy đầu: Lúc này miệng bao quy đầu vượt qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn lên được.
  - Hẹp bao quy đầu: Miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo và không thể lộn lên được.
  Khi bị dài bao qui đầu bạn cần chú ý để tránh các chất bẩn đóng cặn trong bao quy đầu. [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Vì khi chất bẩn đóng cặn trong quy đầu dễ gây ra kích thích quy đầu và viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn và là nguyên nhân dẫn đến ung thư “cậu nhỏ”. Nếu bao quy đầu quá hẹp bạn nên sớm đến bác sĩ để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
  Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 0838779966 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn
   
  Đang tải...

Share trang này