Tiêm chất làm đầy cho mũi có dễ thực hiện không?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi suckhoethammy, 7/9/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi. Thắc mắc về phương pháp nâng mũi bằng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Nâng mũi không phẫu thuật (filler) được triển khai nhờ cách sử dụng một số loại chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo hình mũi cao thanh tú, kết quả cho thấy nhanh chóng ngay lúc triển khai mà ko phải đụng chạm đến giao kéo.

  Tiêm chất làm đầy thời gian triển khai chỉ trong vòng 10- 15 phút. bác sĩ sẽ thực hiện sử dụng chất độn filler vào đường đồng thời nắn nâng mũi tạo dáng mũi đẹp theo ý muốn cho các bạn. Sau khi tiêm cho kết quả thấy ngay không cần thời kì nghỉ ngơi. Trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ địa bền lâu, chúng ta sẽ có cấu trúc mũi đẹp tự nhiên. ngày nay chất độn (Filler) được chia làm 3 loại:

  Loại bền vững (permanent): 3 năm trở lên (thành phần chủ yếu từ Polymethylmethacrylate)

  Loại bán bền vững (semi-permanent): 2-3 năm (thành phần chủ yếu từ calcium hydroxylapatite)

  Loại không bền vững (non-permanent): dưới 2 năm (thành phần từ acid hyaluronic hay collagen, cellulose… )


  [​IMG]

  Những ưu điểm khi tiêm chất làm đầy

  Khắc phục được thật nhiều nhược điểm để nâng cao sống mũi mà không sử dụng dao kéo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại dấu tích xấu. nhiều chất làm đầy có tính phù hợp sinh học cao tạo cho các bạn không phải lo đến trường hợp bị dị ứng.

  Filler không thể di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên lúc sử dụng chất độn vào da sẽ cho hiệu quả xác thực ngay.

  Và một ưu thế rất lớn nữa của việc nâng mũi bằng chất làm đầy ấy là tiến trình thuần tuý, chóng vánh, sau nâng mũi khách hàng sẽ nhận thấy đơn giản, không sưng tấy, ko chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng và có khả năng quay trở nhà với công việc thường ngày.

  Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi bằng dùng chất độn này cũng có thiếu sót cố định đó là cho kết quả duy trì từ 12-18 tháng, tùy cơ thể và mỗi loại filler bạn chọn, và khách hàng sẽ phải đi sử dụng chất độn lại nếu như muốn duy trì cấu trúc mũi đẹp.

  Các bạn muốn biết thông tin rõ hơn về phương pháp tiêm chất làm đầy và [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] xin hãy trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi để biết cụ thể hơn cho bạn.  Nguồn: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]?
   
  Đang tải...

Share trang này