Tiến hành phẫu thuật nâng ngực có đau đớn?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi suckhoethammy, 15/10/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Thực hiện [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]? Hay sửa ngực nội soi có đau không? Là thắc mắc của rất nhiều phái nữ ngày nay. Và cũng vì mối e dè trên mà nhiều quý khách đã không mạnh dạn triển khai kỹ thuật thẩm mỹ này.

  Xu thế thẩm mỹ nâng ngực ngày 1 lớn mạnh, kéo theo đó là phương pháp nâng ngực cũng dần được thay đổi, tiên tiến hơn và an toàn hơn. Ngày nay, địa chỉ làm đẹp Hàn Quốc đang sử dụng phương pháp sửa ngực nội soi 3D thế hệ hiện đại, đảm bảo không gây nguy hiểm, và cũng không đau đớn trong suốt các bước dùng.

  Phẫu thuật nâng ngực tiên tiến

  Trước lúc tiến hành giải phẫu: Bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tiến hành thăm khám, chữa trị size ngực ngày nay trên nền mô phỏng của thiết bị Vectra 3D, từ đó giải đáp kích thước nâng ngực hài hòa cùng kỹ thuật dùng với mục tiêu để quý khách biết trước ca nâng ngực sẽ là như thế nào. Và mục đích là tránh cơn đau, e kip tiêm thuốc mê sẽ triển khai tiêm thuốc mê nhẹ toàn thân thể, để bạn không cảm thấy bất cứ sự xâm lấn nào lên vùng ngực.

  Sau khi giải phẫu: Với sự tham dự của quy trình can thiệp lên mô ngực nên sau sau phẫu thuật, bạn sẽ có chút cảm giác đau nhức trong những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó khách hàng cần an tâm bởi vì đây là vấn đề hết sức bình thường, và nó sẽ giảm dần và hết hẳn sau 1 tuần. Chỉ cần bạn dùng thuốc giảm bớt đau và chăm sóc ngực đúng phương pháp sẽ đảm bảo kiểm soát cơn đau, có kết quả.


  [​IMG]


  Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng ngực

  Nâng ngực có đau không điều này tùy thuộc vào kỹ thuật dùng và phương pháp chăm sóc của mỗi quý khách có đúng cách không. Dưới đây là một số lời khuyên của bác sĩ địa chỉ Trung tâm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 3D để bạn thực hiện đúng theo yêu cầu và không phải e ngại rằng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]?

  – Rửa vết thương bằng khăn ướt, tránh làm ướt vùng mới giải phẫu.

  – Không mặc áo ngực quá chật với mục tiêu hạn chế xâm lấn lên vùng ngực.

  – Bổ sung các hoạt chất có trong các mẫu thực phẩm như cá, thịt bò, sữa, hạt điều, móng giò…

  – Không nằm sấp khi ngủ, không hút thuốc để giảm khả năng gây biến chứng sau này.

  – Kiêng các thực phẩm với nhiệt mực độ quá hot hoặc quá lạnh.

  – Kết hợp các động tác vươn ngực và nâng ngực đều đặn mỗi ngày.

  – Uống thuốc và thăm khám theo đúng hướng dẫn của chuyên gia.
   
  Đang tải...

Share trang này