Tìm kiếm cuộc sống thiên nhiên tại Vinhomes thăng long

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi battophai, 2/8/16.

 1. battophai

  battophai New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Dự án [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] mang vị trí bí quyết ko xa trọng điểm, lại được hưởng lợi thế từ hệ thống giao thông khu vực, vì vậy, Vinhomes Thăng Long đang là tâm điểm của sự để ý. Dù phương pháp trung tình thật phố ko xa nhưng khu thị thành cao cấp Vinhomes Thăng Long vẫn như 1 “ốc đảo” được bao bọc bởi hệ thống an ninh nghiêm nhặt. Thế giới của Vinhomes Thăng Long là thế giới của các căn vi la cao cấp, thế giới của xu hướng mới, đẳng cấp mà thái bình, thế giới trong sạch tách ra khỏi ầm ĩ, xô ý trung nhân của thế giới bên ngoài.

  [​IMG]

  Theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội, Thủ đô sẽ vững mạnh về phía Tây dọc những trục hướng tâm mà trung tâm là Đại lộ Thăng Long, 1 trong các tuyến đường đẹp nhất Việt Nam bây giờ. Theo đấy cũng đòi hỏi cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng liên lạc cần được cải thiện để đáp ứng nhu cầu người dân.

  Dự án Vinhomes Thăng Long có quy mô 24.2ha sở hữu 798 căn (gồm biệt thự, nhà liền kề và shophouse) được hoàn thiện nội thất ngay tắp lự tường cao cấp. Vinhomes Thăng Long là khu vi la khép kín, riêng biệt sở hữu gần như hệ thống hạ tầng nhân tiện ích, từ trường liên cấp Vinschool, công ty VinMart, khu thể thao, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…
   
  Đang tải...

Share trang này