tìm kiếm, đặt hàng taobao quảng châu cho các shop, nhà buôn sỉ và lẻ

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi nguyennam8891, 22/10/15.

 1. nguyennam8891

  nguyennam8891 Member
  • 8/113

  Số bài viết:
  49
  Được thích:
  1
  + Giới thiệu giao diện website taobao.com, 1688.com, tmall.com…


  Hiện nay hầu hết các sản phẩm được đặt mua ở taobao.com, 1688.com, tmall.com và một số website thương mại điện tử khác. Về giao diện và cách thức bán hàng thì tương đối giống với enbac.vn của Việt Nam hiện tại, các sản phẩm là của nhiều nhà cung cấp khác nhau, giá thành và chất lượng cũng khác nhau .  + Tìm kiếm theo từ khóa tên của sản phẩm bạn muốn mua. Trước tiên với bạn biết tiếng trung thì sẽ rất dễ dàng, còn đối với bạn không biết tiếng trung đầu tiên phải dịch tên tiếng việt sang tiếng trung giản thể bằng công cụ nào đo như google dịch, khi chúng ta có được tên sản phẩm bằng tiếng trung chúng ta bắt đầu thực hiện tìm kiếm trên khung tìm kiếm của website.

  Các sản phẩm được tìm kiếm sẽ hiện ra rất nhiều khi đó bạn phải nhìn hình ảnh, xem giá, và đặc biệt xem độ uy tín của shop bán sản phẩm bằng số lượng kim cương hiện ra.


  + Tìm kiếm theo danh mục

  các sản phẩm theo từng nhóm và có hình ảnh minh họa trên đầu, Việc tìm kiếm này sủ dụng khi bạn chưa xác định chi tiết sản phẩm bạn muốn mua, khi đó bạn vào trang chủ và click vào từng danh mục trên trang có hình ảnh minh họa.


  + Tìm kiếm hàng Super Fake

  dành cho những bạn biết một chút về sản phẩm và đã từng đặt mua hàng trung quốc thì các bạn sẽ dễ nhận biết được đâu là hàng Fake. Có một cách nhận định là thường những mặt hàng có giá cao thì đó là hàng Fake, ngoài ra trên website chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các link hàng hỗ trợ các bạn tìm kiếm, những sản phẩm hót, những sản phẩm đang giảm giá.


  + Đánh giá độ uy tín của shop bán sản phẩm muốn mua


  - Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín của shop. shop ở cấp độ vương miện vàng là mức độ uy tín cao nhất do người mua trên hệ thống taobao đánh giá. Nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uy tín) vương miện cao hơn kim cương, vương miện vàng > vương miện xanh > kim cương.

  - Để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, Quý khách có thể xem đánh giá của khách hàng và thống kê lượt giao dịch

  + Trợ giúp tìm kiếm và tư vấn của chúng tôi

  Với đội ngũ tiếng trung cùng với người bản địa chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn thương thảo tất cả các đơn hàng và kiểm tra chất lượng trên từng sản phẩm các bạn muốn mua .

  Các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi link sản phẩm và số lượng ,và các thông tin sản phẩm theo yêu cầu đội ngũ chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với shop bán hàng để có được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho bạn.


  Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ Mr Nam: 0948.781.428

  Hoặc đến tại Văn phòng số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc – cầu giấy – hà nội
   
  Last edited: 27/10/15
  Đang tải...

Share trang này