Tình dục cũng có khả năng làm bạn bị dị ứng

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi baci2020, 9/9/16.

 1. baci2020

  baci2020 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tình dục không chỉ có một cảm xúc là hạnh phúc cũng như sung sướng. Trên thế giới, có hầu hết người buộc phải đối mặt ở các tình trạng khổ sở do tình dục gây ra.
  Theo nghĩa đen nó có nghĩa là quan hệ dục tình có khả năng khiến cho bạn bị dị ứng, cảm cúm.
  đấy là một kịch bản ác mộng đối ở khá nhiều nam giới thậm chí ngay cả lúc nó mới chỉ là tưởng tượng đi chăng nữa. tuy nhiên một số ít người con trai trên thế giới lại đang phải trải qua tình trạng thời gian đó một cách thực sự. [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Ngay sau lúc xuất tinh, những con trai phải đối mặt ở những biểu hiện giống như dị ứng: sốt, chảy nước mũi, lãnh đạm, cứng khớp, mất trí nhớ ngắn hạn. những nhà nghiên cứu đã đặt tên nó nó là “Hội chứng bệnh do cực khoái” và chỉ nhắc tới nó thôi cũng đã gây nên một sự khiếp đảm.
  Jason, 31 tuổi, kĩ sư phần mềm từ Colorado, đã buộc phải trải thông qua tình trạng thời gian đó ngay trong lần trước nhất tới tuổi dậy thì. Cho dù đó là thông qua quan hệ dục tình, thủ dâm hoặc mộng tinh ban đêm tất cả đều làm cho Jason bị dị ứng sau khi xuất tinh 20 phút cũng như thường kéo dài tới 2 tuần. Chỉnh bởi Chính vì vậy mà nó làm giết chết một số ham muốn tình dục trong anh.
  Sau lúc được cho là một bệnh tâm lý, nghiên cứu tại Hà Lan gần đây mô tả việc bị cúm có thể là do dị ứng với tinh dục. Một nhóm nghiên cứu Đại học Utretcht nghiên cứu trên 33 ngừoi nam giới Hà Lan đã khám hội chứng căn bệnh do cực khoái dẫn tới bằng phương án cho họ chích thử lên da một loại dung dịch là sự pha loãng tinh dịch của chính họ. 88% các con trai đã thử nghiệm dương tính ở dị ứng.
  Trong một số nghiên cứu tiếp theo, một vài nhà nghiên cứu tiêm hai trong số các người đàn đã tham gia thí nghiệm trên với một số lượng tinh dịch của họ tăng lên để họ dần dần có khả năng xây dựng chức năng chống chịu dị ứng. ở một liều lượng đủ, sau 3 năm, cả hai đàn ông đấy đã giảm đáng kể một vài triệu chứng dị ứng dẫn đến cúm của họ.
  tuy nhiên, một vài thầy thuốc nghi ngờ rằng, dị ứng chỉ là một hình thức để đổ lỗi. Trong thực tế, David Resnick, giám đốc của Trung Tâm dị ứng tại New York-Presbyterian Hospital Columbia, cho rằng quan niệm của con trai dị ứng với tinh dịch của họ gần như chẳng thể. Trong khi phụ nữ có khả năng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có dị ứng với tinh dịch của con trai tuy nhiên với đàn ông điều này tương đối khó xảy ra. Bởi nếu một người đàn ông dị ứng ở tinh dịch của mình thì trong thời kì “sản xuất” tinh dịch họ đã có một phản ứng dị ứng ở tuyến tiền liệt của mình chứ chẳng thể thông thường cuối cùng được.
  [​IMG]
  Vậy thì điều gì gây ra tình trạng dị ứng, cảm cúm với con trai sau khi quan hệ? Jonathan Bernstein, giáo sư y khoa tại Đại học Cincinnati, đã cho biết một số đấng mài râu mặc dù lúc khám dương tính ở tinh dục của họ nhưng không nhất thiết đấy là do dị ứng với tinh dịch. Nó không bắt buộc là một phản ứng miễn dịch.
  Trở lại với anh Jason. Anh đã sống một cuộc sống hơi thông thường bạn đời của mình. Anh hiểu vấn đề của mình và không khá coi cần thiết chuyện không có quan hệ dục tình. Mặc dù anh ấy chấp nhận sống độc thân tuy nhiên chắc chắn nó không hề dễ dàng: “Bạn biết đó điều đấy thật khó khăn ở một đàn ông nhất là khi chúng ta còn trẻ. Trong độ tuổi 20 của chúng tôi, chúng tôi muốn có giao hợp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] dục tình thường xuyên, cũng như nếu như chúng ta chờ đợi hai tuần, đó là một quá trình dài! nhưng nếu như bạn dị ứng với việc quan hệ tình dục bạn luôn luôn buộc phải đối mặt với các biểu hiện khủng khiếp. Bạn cảm thấy kinh khủng và lại muốn giao hợp dục tình để được xoa dịu đi một vài tương đối khó chịu. đấy là một vòng luẩn quẩn giống như một người sử dụng ma túy vậy. “.
  vì thế, làm thế nào để đối phó ở đời sống độc thân lúc bạn không may mắc buộc phải hiện tượng dị ứng lúc quan hệ tình dục? Bạn nên bắt buộc giúp đối tác của bạn hiểu đúng về việc mối quan hệ của hai người vẫn có ý nghĩa ngay cả lúc không có hoạt động tình dục. Để duy trì một số mối quan hệ mà không có giao hợp tình dục, bạn nên buộc phải làm những việc nhỏ nhưng có ý nghĩa như dành thời gian cho đối tác hầu hết hơn, thể hiện một vài cử chỉ thân mât, tặng một số món quà nhỏ để nói lên rằng bạn luôn đánh giá cao nàng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể có những sự kết nối về thể xác mà không buộc phải là hoạt động tình dục. thời gian đó là một lời khuyến cáo hữu ích ngay cả đối với những người gặp nhiều vấn đề trục trặc khác trong giao hợp tình dục gây ra “chuyện ấy” không thể như ý muốn. Hãy học phương án liên kết cảm xúc cùng nhau. đấy thực sự là một biện pháp.
  St
   
  Đang tải...

Share trang này