Tôi lây thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng đã gần 2 năm nay

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi 0984775910, 6/6/16.

 1. 0984775910

  0984775910 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  chứa thoát vị đĩa đệm có "yêu" được không?
  Mục lục

  1. mắc thoát vị đĩa đệm mang ân ái được không?
  2. hướng điều trị thoát vị đĩa đệm kết quả tốt
  Chào các bác sĩ chuyên khoa. Tôi lây [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] đốt sống lưng đã gần 2 năm nay. Mặc dù đã uống hầu hết bài thuốc rồi tuy thế bệnh vẫn phát lại hơn nữa cao người khuyên là không nên ân ái khi mắc thoát vị đĩa đệm. Vậy, các chuyên gia cho tôi hỏi lây thoát vị đĩa đệm mang ân ái được không và giờ tôi nên uống thuốc nào. (Minh Quân, 40 tuổi).

  Chào bạn Quân. Trước hết chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến rất nhiều bác sĩ của phòng khám Y học Cổ nhiễm Cộng Hòa. phần lớn chuyên gia đã lý giải băn khoăn của bạn như sau đây.

  [​IMG]

  lây thoát vị đĩa đệm chứa ân ái được không?  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là hiện tượng đa phần nhân nhầy trong đĩa đệm xê dịch nhầy ra khỏi vị trí ban đầu. Bệnh thường diến ra thông qua sự thoái hóa đĩa đệm ở lứa tuổi già hay gặp phải rất nhiều sang chấn hoặc nền đĩa đệm mang rách. Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể gặp ở bất kỳ đoạn nào của cột sống tuy thế gặp nhiều nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

  Khi chứa thoát vị đĩa đệm ở lưng bạn sẽ phải đối mặt với một số cơn đau nhức âm ỉ hay dữ dội ở vùng lưng. đa phần cơn đau quặn còn ngay tức khắc lan truyền xuống mông, đùi, cẳng chân dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa kéo đến đa phần cử động đi lại nhiễm chặn rõ ràng. bằng đó, bạn sợ hãi mắc thoát vị đĩa đệm có giao hợp được không cũng là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] gây nhức đau vùng lưng tác động không nhỏ đến cuộc sống  vì hiện thực thì rất nhiều cơn đau quặn thắt hàng ngày và kéo dài sẽ gây tác động lớn tới tính mệnh, tâm sinh lý, công tác và nhất là tới đời sống vợ nhà tôi. Trong tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm ở giai đoạn nặng còn gây tê yếu cơ tạo ra hai tay, hai chân mắc liệt mãi mãi. chính vì thế, bạn không nên chủ quan trong việc trị bệnh và để ý đến hoạt động, hoạt động.

  tái diễn với băn khoăn có thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không. Chúng tôi de dang giải đáp bạn rằng, lây thoát vị đĩa đệm có khả năng "giao ban". được. tuy vậy, bạn nên ngăn ngừa "yêu" để kị làm tăng cường một số cơn đau quặn thắt.

  không những vậy, đối với vấn đề bệnh thoát vị đĩa đệm chứa "yêu" được không bạn cần phải lưu tâm cả hai vợ ông xã nên trao đổi thẳng thắn với nhau để đưa ra các ý kiến về tư thế trong ân ái, tại vì sao để tiện nghi nhất cho cả hai.  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  hướng chữa trị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM kết quả tốt
  Từ vài chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã phát hiện lây thoát vị đĩa đệm chứa "giao ban". được không. Về vấn đề bạn đã uống phần lớn bài thuốc nhưng vẫn không khỏi bệnh. Hơn nữa, sử dụng lớn thuốc bạn rất dễ bị ảnh hưởng bằng tác dụng phụ của thuốc gây loét dạ dày, suy thận,… thì bạn de dang chuyển sang điều chữa trị thoát vị đĩa đệm qua hướng đông y.

  [​IMG]

  Thảo dược đông y giúp giải áp đĩa đệm, giảm nhức đau kết quả tốt  Việc phối hợp giữa vô số bài thuốc từ thảo dược tự nhiên cùng châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp sẽ đem đến hữu hiệu nhiều mà không gây hại qua tính mạng của bạn. Ngoài lợi ích giảm đau quặn, giải áp đĩa đệm trong thuốc tây cũng chứa nhiều vị thuốc tây quý giúp dưỡng chất gân cốt, tăng liệt"cậu nhỏ" sức kháng thể cho cơ thể hữu hiệu.

  Xem thêm bài [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link][Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] như thế nào
   
  Đang tải...

Share trang này