Tôi sẽ bán hết tất cả sản phẩm cho bạn, CHỈ cần gửi thông tin SP

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Quần Áo, Thời Trang' bắt đầu bởi maiboong, 16/2/16.

 1. maiboong

  maiboong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Kính gửi Quý nhà cung cấp!

  Website Onmua: Onmua.com là một đơn vị trẻ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, với sứ mệnh mang tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tiêu chí phát triển là làm hài lòng tất cả khách hàng của Onmua.com

  Là người bạn đồng hành của người tiêu dùng Việt Nam, thị trường của Onmua.com nhắm tới tất cả thành phần trong xã hội (người tiêu dùng, văn phòng, trẻ em….). Các sản phẩm Onmua.com đang cung cấp với giá ưu đãi tuyệt vời nhất cho khách hàng với dịch vụ giao hàng miễn phí và chuyên nghiệp.

  Là đối tác đáng tin cậy và hiệu quả của các nhà phân phối, Onmua giúp đối tác đẩy mạnh doanh số hàng hóa của mình, đồng thời quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất, đưa hình ảnh sản phẩm tâm huyết nhất của nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Hình thức thanh toán tốt nhất hỗ trợ đối tác quay vòng vốn để sản xuất thêm các mặt hàng khác.


  Lợi ích khi hợp tác với Onmua.com

  Onmua.comkhông bắt đối tác phải tốn bất kỳ chi phí nào để cùng hợp tác và phát triển, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của nhà cung cấp hiệu quả nhất.

  Các sản phẩm cần hợp tác : Điện tử ( phụ kiện điện tử , loa ,tai nghe , mp3…) Điện Gia Dụng - Nội thất - Sản phẩm phong thủy , Mỹ phẩm..... , Các sản phẩm mẹ và bé, thời trang nam, nữ, balo, túi sách ...

  [​IMG]

  Điều kiện hợp tác:

  Onmua.com sẽ trở thành đại lý bán hàng đặc biệt của công ty cung cấp hàng hóa, giới thiệu và bán các sản phẩm do nhà cung cấp sản xuất, nhập khẩu hoặc phân phối cho khách hàng qua kênh bán hàng trực tuyến Onmua.com như một đại lý bán hàng của nhà cung cấp và Onmua.com chủ động giao dịch, xúc tiến bán hàng.

  Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng cấp hàng. Nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho Onmua.com cũng như đã đăng tải trên website.

  Nhà cung cấp định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng và thanh toán...
  LH: o9o 352.8883 zalo, sms
  Địa chỉ: 17/2 định công thượng, hoàng mai, hà nội
  Mail: maict.onmua@gmail.com
   
  TuyênBùi668 thích đều này
  Đang tải...

Share trang này