Tổng hợp các món quà tặng mạ vàng mừng ngày tân gia

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Hình Ảnh' bắt đầu bởi kenlun123, 8/4/18.

 1. kenlun123

  kenlun123 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  quà tặng mạ vàng mừng ngày tân gia
  Bạn đang có người bạn thân mời đến để ăn mừng nhà mới, nhưng bạn chưa chọn được món món quà phù hợp và ý nghĩa nhất dành cho anh ấy. [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng ấy nhé. giúp gia đình của người bạn thân của bạn có món quà tặng mạ vàng thật ý nghĩa, mang lại sự sung túc, tiền tài và danh vọng cho gia chủ.
  Theo các chuyên gia phong thủy thứ nhất thế giới: bạn muốn biến đổi vận mệnh cho một ngôi nhà mới, thì việc sở hữu hay tặng bạn bè người thân các biểu tượng phong thủy thuận lợi là một điều hết sức cần thiết để chủ nhân có được sức khỏe và giàu có. Khuyến khích việc sử dụng các năng lượng tự nhiên và các biểu tượng phong thủy để tạo ra các môi trường sống lý tưởng nhất.
  Dựa trên mối liên hệ trên mà chúng ta có thể chọn lựa các món quà tặng mạ vàng sang chảnh sau:
  1, Bộ tam đa mạ vàng 24k
  [​IMG]
  Đây là bộ tượng 3 ông thần nổi tiếng là: Phúc , Lộc, Thọ, nếu bạn tặng bộ tam đa mạ vàng 24k này cho người thân của bạn sẽ gia chủ luôn gặp phần lớn sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, giàu có và sự thịnh vượng. Bộ [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 24k của Nadigold được mạ vàng tinh tế rõ nét tường khuôn mặt 3 vị thần. Bộ tượng tam đa luôn được chọn lựa đặt ở các vị trí có năng lượng tốt như phòng tiếp khách, phòng làm việc để các vị thần đảm bảo tốt về mọi mặt cho cả gia đình.
  2, Tượng 12 con giáp phong thủy mạ vàng
  [​IMG]
  Bạn có thể chọn lựa 12 con giáp mạ vàng, phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ, giúp tăng thêm vượng khí cho nhà của gia chủ. các con vật sẽ tương ứng với tuổi cũng như sự tương sinh tương hợp với tuổi của gia chủ. Đây la món quà tặng mạ vàng đơn giản mà ý nghĩa dễ tặng nhất dành cho những ai không sành sỏi lắm về các món món quà mạ vàng đẳng cấp .
  Ngoài ra bạn có thể tặng chủ nhân tỳ hưu mạ vàng, trống đồng mạ vàng, khuê văn các mạ vàng, ấn rồng mạ vàng….
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
  Email: infonatecco@gmail.com
  Fanpage: nadigold.vn
   
  Đang tải...

Share trang này