Tránh nhầm lẫn cao hồng sâm là nhân sâm

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi dldenhat, 3/8/16.

 1. dldenhat

  dldenhat New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Có nhiều quý khách hàng sử dụng còn có sự nhầm lẫn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là Nhân Sâm, do đó, trong bài viết này, tôi xin giải thích cụ thể sự khác nhau giữa hai sản phẩm trên để giúp quý khách hành dễ dàng hơn đối với việc lựa chọnsản phẩm chăm sóc sức khỏe được an toànnhất.
  [​IMG]
  Nhân Sâm là loại thảo dược quý giá đã được dùng từ rất lâu đời. Với Nhân Sâm chưa qua chế biến thường thì mang màu trắng, có tính hàn - lạnh. Chính vì thế, khi dùng nhân sâm để không xảy ra một số phản ứng phụ hoặc ngộ độc sâm, người sử dụng còn phải phụ thuộc vào thể trạng và lứa tuổi. Nhân Sâm tươi thường được dùng để ngâm rượu hay là chế biến những món ăn ngon tẩm bổ cho gia đình, phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh chóng. Vì hiệu quả thể hiện cụ thể nhất của nhân sâm là cải thiện sức khỏe. Ở Hàn Quốc, người dân hay dùng Nhân Sâm tươi như một thực phẩm cung cấp thêm dinh dưỡng hằng ngày .
  Cao Hồng Sâm là sản phẩm được chiết xuất từ Nhân Sâm hàn quốc đủ 6 năm tuổi với chất lượng tốt nhất, được cô đặc với dạng cao. Điều đặc biệt ở sản phẩm Cao Hồng Sâm so với nhân sâm là sau khi trải qua quá trình chưng cất thì dược chất Saponin được tăng lên vượt trội hơn hẳn Nhân Sâm (saponin chính là hoạt chất để đánh giá chất lượng và lợi ích của Nhân Sâm). Bởi vì vậy, Cao Hồng Sâm được công nhân sở hữu chất lượng cao hơn hẳn nhân sâm .
  Bên cạnh đó, Cao Hồng Sâm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, không gây những phản ứng phụ như Nhân Sâm chưa qua chế biến. Do đó, trên thị trường giá Cao Hồng Sâm cao hơn Nhân Sâm và cũng được dùng phổ biến hơn.
  Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy Cao Hồng Sâm an toàn với mọi người, kể cả trẻ em, nó còn giúp điều hòa và ổn định huyết áp vì vậy thích hợp cho cả người tăng huyết áp và thấp huyết áp.
  Nhưng, mặc dù đều là những sản phẩm có ích cho sức, nhưng với trường hợp gặp tình trạng sức khỏe đặc biệt, nếu muốn dùng Nhân Sâm hay Cao Hồng Sâm([Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]) thì nên hỏi ý kiến của Bác sĩ để không gặp phải những ảnh hưởng xấu không mong muốn.
  Tuy sở hữu một số đặc điểm khác nhau, nhưng nhìn chung Nhân Sâm và Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đều mang tơi những công dụng tốt đối với sức khỏe như: Giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các bệnh về gan và thậm chí là bệnh ung thư; hiệu quả trong việc giúp tăng cường chức năng tình dục cho nam giới, làm đẹp da và chống lão hóa …
   
  Đang tải...

Share trang này