Triệu chứng nguy hiểm của bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi khoitrang, 13/6/16.

 1. khoitrang

  khoitrang New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] đã và đang gia tăng tại các nước trên thế giới. Bệnh lý này có nhiều triệu chứng nguy hiểm mà bạn cần để ý.
  [​IMG]
  1.Triệu chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày thực quản
  Trào ngược dạ dày thực quản là dịch vị dạ dày bị trào ngược lên thực quản gây viêm, loét và ợ hơi cho bệnh nhân. Mặc dù bệnh trào ngược thực quản không đến mức lấy mạng bệnh nhân nhưng nếu để lâu và kéo dài rất nguy hiểm.
  Trào ngược dạ dày thực quản đã và đang trở thành bệnh lý phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Nếu bệnh mới ở mức độ nhẹ và chưa biến chứng thì không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, khi bệnh đã xuất hiện những dấu hiệu sau, bạn nên sớm đi đến gặp bác sĩ để chữa trị ngay.

  >>>>> [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  – Nuốt khó: Thông thường, trào ngược dạ dày thực quản chỉ khiến bệnh nhân bị ợ nóng, ợ hơi và khó chịu chứ không hề có cảm giác bị nuốt khó. Bởi thức ăn vẫn có thể đi xuống dạ dày bình thường. Nếu bệnh của bạn đã tiến triển đến triệu chứng nuốt khó thì nên cẩn trọng và đến gặp bác sĩ ngay.
  – Đau buốt ngực: Triệu chứng đau buốt ngực ngày càng trở nên khó chịu hơn nếu bệnh trở nên trầm trọng. Dấu hiệu này cảnh báo rằng thực quản của bạn đã và đang biến đổi nghiêm trọng và nên đi đến bệnh viện ngay lập tức.
  – Ho ra máu: Ho, ho khan không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh quản, gây viêm họng mãn tính mà còn là dấu hiệu xấu cho bệnh của bạn, khi đã có biểu hiện ho ra máu, bệnh của bạn đã trầm trọng hơn. Hãy cảnh giác với dấu hiệu này.
  – Sút cân trầm trọng: Biểu hiện sút cân thông thường là dưới 3kg. Tuy nhiên, nếu bạn bị sút cân đến 5 – 7kg thì thực sự đáng báo động. Khi cân nặng bị sút như vậy, cơ thể bạn rất dễ suy nhược. Hãy đến gặp bác sĩ sớm nhất có thể.
  Đọc thêm :[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này