Trò Chơi Khám Răng Cá Sấu Cực Hot Hấp Dẫn

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Khác' bắt đầu bởi Thuận JcK, 29/7/16.

 1. Thuận JcK

  Thuận JcK Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] được coi là một công cụ không thể thiếu của trẻ, là thứ giúp trẻ giải trí, vui chơi. Chúng thường là những đồ vật hoặc những con thú nho nhỏ, đơn giản và đày màu sắc, trông vô cùng bắt mắt. Nó mang tính giáo dục cao, do đó ảnh hưởng tới sự hình thành tính cách, cũng như phản xạ và trí tuệ của trẻ nhỏ.

  [​IMG]

  Cập nhật ngày 1/3/2016 : Bộ đồ chơi cực kỳ HOT mang tên Trò chơi khám Răng Cá Sấu đã về tới cửa hàng KhoGiaRe.vn nhé ! Cửa hàng đã chụp ảnh thật và up lên website

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Bộ đồ chơi khám răng cá sấu

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Trò chơi cá sấu cực vui luôn

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Mẫu cá sấu loại to
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Trò chơi khám răng cá sấu

  Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất cũng được nâng lên, đồ chơi của trẻ cũng ngày càng phong phú. Từ sự đa dạng về mẫu mã, thễ loại, đồ chơi cho trẻ xuất hiện nhiều trên thị trường. Và tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần hâp dẫn, thú vị, trò chơi

  [​IMG]

  Chỉ cần bấm từng chiếc răng con cá sấu

  “KHÁM RĂNG CÁ SẤU” HIỆN NAY ĐANG LÀ MỘT MÓN ĐỒ CHƠI MÀ CÁC BÉ KHÓ CÓ THỂ BỎ QUA.
  Trò chơi khám răng cá sấu là một sản phẩm trò chơi giáo dục rất thú vị dành cho trẻ em hoặc chơi với gia đình, bạn bè. Đây là một trò chơi tuy đơn giản nhưng lại mang tính giải trí rất cao, mang lại tiếng cười thoải mái cho bạn bên gia đình và bạn bè. Trò chơi này cũng đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, khi mà nó đang được đông đảo các bạn trẻ săn tìm vì sự hấp dẫn, vui nhộn mà trò chơi này mang lại.

  [​IMG]

  Ai bấm vào chiếc răng sâu sẽ bị cá sấu cắn tay

  Khám răng cá sấu là một trò chơi thử thách lòng dũng cảm của các bạn, hay để thử sự nhanh tay, nhanh mắt của các bé. Sản phẩm này có hình chú cá sấu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chú cá sấu này sẽ mang lại cho bạn những sự bất ngờ đầy thú vị. Nhiệm vụ của bạn là làm một nha sĩ khám răng cho chú cá sấu dễ thương này. Sẽ có một hình phạt nho nhỏ khi bạn “lỡ tay” chạm vào chiếc răng sâu của chú ta. Đây sẽ là một trò chơi thú vị nếu bạn chơi cùng bạn bè đấy.

  [​IMG]

  Quà tặng tuyệt vời cho các bé

  Cá sấu có rất nhiều răng. Khi chơi, bạn cùng bạn bè, người thân của mình lần lượt thay nhau dùng tay nhấn vào từng cái răng. Nếu bạn “may mắn” nhấn vào chiếc răng sâu của chú ta thì chú ta sẽ cắn vào tay bạn đấy. Nhưng không phải chú cá sấu chỉ đau cái răng đó thôi đâu, mà chiếc răng sâu của chú sẽ thay đổi sau mỗi lần chơi đó nhé.

  Bạn đang lo rằng các bé sẽ gặp khó khăn khi ấn những cái răng này ư? Nhưng đừng lo, những chiếc răng của chú cá sấu này rất dễ bấm, kích thước lớn và khá là nhạy, các bé cũng sẽ dễ dàng sử dụng mà thôi. Khi muốn chơi lại, bạn chỉ cần nâng hàm trên của cá sấu lên là được. Hãy cố gắng và thật cẩn thận sao cho chú cá sấu không “ngậm” được ngón tay bạn nhé.

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Hoặc chơi trò trả tiền Cafe

  THÔNG TIN TRÒ CHƠI KHÁM RĂNG CÁ SẤU:
  Số người chơi:2 -4
  Tuổi:2 trở lên
  Giới Thiệu : Bạn sẽ đóng vai là một nha sĩ đang thực hiện khám răng cho một chú cá sấu, bạn hãy cẩn thận nếu bạn làm cho chú cá sấu đau và tức giận, bạn sẽ bị con cá sấu nó cắn lấy tay mình và bị loại! Người chơi cuối cùng còn trụ lại sẽ là người giành chiến thắng!

  [​IMG]
  CÁCH CHƠI KHÁM RĂNG CÁ SẤU:

  + Bạn mở miệng của con cá sấu đồ chơi cho nó há rộng ra.
  + Đến đợt bấm răng cá sấu của mình, bạn dùng ngón tay để nhấn xuống một chiếc răng bất kỳ của con cá sấu.
  + Nếu không có gì xảy ra, thì bạn được an toàn! Sau đó đến lượt của người chơi tiếp theo
  + Nếu cá sấu bất chợt ngậm sập mồm lại và đớp lấy bạn, Bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức.
  + Những người còn lại sẽ tiếp tục chơi cho đến khi cuối cùng chỉ còn một người duy nhất, người đó sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc!
   
  Đang tải...
 2. mai hai duy

  mai hai duy New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0

Share trang này