Tư vấn chọn bếp từ theo kích thước bếp

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi tienlich123, 12/7/16.

 1. tienlich123

  tienlich123 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tư vấn mua bếp từ theo kích thước bếp
  Những dòng bếp từ trên thị trường hiện nay đa số là được thiết kế để lắp âm, kích thước khi lắp đặt bếp từ gồm 2 loại: kích thước mặt bếp kích thước khoét đá nên khi chọn mua bếp từ bạn nên để ý đến 2 thông số này.
  Với những gian bếp đã lắp âm bếp gas từ trước, khi chọn mua bếp bạn nên chọn các [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có cùng kích thước để tận dụng được kích thước khoét đá đó hoặc có thể chỉnh sửa một ít chứ không nên chọn bếp từ có kích thước khác quá nhiều, gây tốn kém. Hoặc bạn đã có thiết kế hoặc đã lắp bàn đá rồi thì bếp bạn sử dụng phải có thiết kế nhỏ hơn mỗi chiều ít nhất 5cm, để đảm bảo khả năng chịu tải của bàn đá và khả năng thoát khí khi bếp nóng.
  [​IMG]
  Chọn bếp phù hợp không gian bếp tạo nên sự hài hòa, sang trọng
  Mỗi gia đình có một không gian bếp khác nhau, có gia đình có có không gian bếp khiêm tốn thì những model bếp từ đôi như: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 2IF – 800 DUO, D’mestik NA – 772IB, Chefs EH – DIH888, Chefs EH – DIH366 sẽ làm gian bếp của bạn càng trở nên ấm cúng.
  Đối với gia đình có không gian bếp rộng thì những model bếp từ có mặt bếp rộng sẽ làm không gian bếp phóng khoáng và sang trọng hơn. Các model bếp lớn như: Bếp từ Fagor IF 900BS, Fagor IF – 90S, Fagor IF – 700CS, Fagor IF – 730AS, Bosch PID675N24E, Bosch PMI968MS,…

  Nguồn: Bepthaison.vn - [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cao cấp...
   
  Đang tải...

Share trang này