Tư vấn mua bếp từ theo số lượng người

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi tienlich123, 14/7/16.

 1. tienlich123

  tienlich123 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tư vấn mua bếp từ theo số lượng người
  Nếu gia đình bạn đông người thì bếp từ 3, bếp từ 4, bếp từ 5 sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Đối với bếp có 3 vòng từ trở lên thì việc nấu nướng nhiều món ăn với số lượng lớn chỉ là việc nhỏ.
  Các model của [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] sẽ cho bạn nấu nướng trong chớp mắt: Fagor IF 700CS, Fagor IF – 730AS, Fagor IF – 6000VS, Fagor IF – ZONE 90S, Fagor IF – 900BS,…
  Các vòng từ của các model bếp từ Fagor thường rộng (28cm) tương thích cho các kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Các vùng nấu rộng, dễ dàng trong thao tác nấu và các nồi không bị va chạm vào nhau. Đặc biệt, các phím điều khiển của Fagor rời cho từng bếp, như ở model bếp IF – 700CS, IF – ZONE 90S, IF – 900BS. Khi một vùng bếp bị lỗi thì các vùng bếp còn lại vẫn hoạt động bình thường.
  [​IMG]
  Mẫu [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là lựa chọn hoàn hảo
  Còn nếu gia đình bạn ít người, chỉ có 2 vợ chồng bạn hoặc bạn sống một mình thì những model bếp từ đôi sẽ là lựa chọn thông minh. Những model bếp đôi đang hot nhất thị trường hiện nay như: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] IB – 772, 2IF 800SDUO, 2IB – 2PLUS BK,… Đây đều là những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

  Nguồn: Bepthaison.vn
   
  Đang tải...

Share trang này