Túi Xách Quảng Châu giá sỉ

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Hạnh Tây, 15/9/14.

 1. Hạnh Tây

  Hạnh Tây New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Mình chuyên bỏ sỉ túi xách QC giá rẻ, các bạn có thể vào page của mình để tham khảo [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Liên hệ xuanhanh510@yahoo.com hoặc dt 0932043322 Hạnh
   
  Đang tải...
 2. ngoc tram

  ngoc tram New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
 3. Dieu Pham

  Dieu Pham New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 4. minhla80

  minhla80 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
 5. Hoang_Yen

  Hoang_Yen New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 6. sbstore2014

  sbstore2014 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
 7. vieclamlientinh

  vieclamlientinh New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Công ty IBM đang phát triển con chip có thể mô phỏng các cấu trúc não bộ con người, hy vọng rằng con chip này có thể mang lại chế độ tính toán cao hơn của con người.

  Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, công ty IBM đang tận dụng nguồn vốn từ Cục Defense Advanced Research Projects Agency của Mỹ, kết hợp với các phòng thí nghiệm trên khắp nước Mỹ để phát triển con chip có thể mô phỏng các cấu trúc não bộ con người, hy vọng rằng con chip này có thể mang lại chế độ tính toán cao hơn của con người.
  [​IMG]
  IBM được cho là đang phát triển chip não bộ người
  Nguồn tin cho biết, nhà khoa học đầu ngành của IBM, Dharmendra Modha cho biết, mục tiêu dài hạn của công ty là sản xuất một “bộ não con người đóng hộp”, với ít hơn 1 kW điện đã có thể nhanh chóng xác định một tập hợp dữ liệu lớn. Modha cho biết, các chip sẽ có khả năng xác định thời gian thực, hoặc “cảm nhận” với môi trường xung quanh, tương tự như tai con người và mắt. Ví dụ, chip có thể được sử dụng để chơi tennis, nó có thể “nhìn thấy” bóng và di chuyển các quả bóng vợt.

  IBM cho biết, chip này có thể thay đổi cách hình thành máy tính, giảm năng lượng tiêu thụ của máy tính chỉ bằng năng lượng tiêu thụ của một pin máy trợ thính. Các nhà khoa học tin tưởng rằng, các thiết bị sử dụng chip này có thể được sử dụng để sàng lọc các mẫu kỹ thuật sinh học để xác định các yếu tố có hại, hoặc để hỗ trợ cho các tàu vũ trụ không người lái hoặc giám sát các mạng máy tính và hành vi bất thường khác.

  Nhà khoa học Modha cũng cho biết rằng một trong những thách thức hiện nay phải đối mặt với các kỹ sư là làm thế nào để tái tạo kích cỡ khác nhau của bộ não con người và vận hành các phần mềm. Các kỹ sư đã sử dụng 256 bộ vi xử lý để mô phỏng tế bào thần kinh, sau đó mở rộng quy mô tới 1 triệu bộ vi xử lý, tương đương với kích thước của bộ não của ong. Mục tiêu của đội ngũ kỹ thuật của IBM là nhằm tái tạo bộ não kích thước tương đương của những con chuột trước khi kết thúc năm nay, các chip này sẽ sử dụng 256 triệu bộ vi xử lý để mô phỏng tế bào thần kinh của chuột. Nhưng ngay cả khi đạt được mục tiêu này, thì mục tiêu 100 tỷ tế bào thần kinh não bộ của con người vẫn còn khá xa.

  Tuy nhiên, mặc dù IBM nhấn mạnh rằng công nghệ này cuối cùng có thể được áp dụng cho mắt kính và các sản phẩm tiêu dùng khác, nhưng ứng dụng thực tế của nó vẫn còn là một chặng đường dài thử nghiệm. IBM năm ngoái đã ký kết một hợp đồng trị giá 325 triệu USD với Bộ Năng lượng Mỹ, nội dung là phát triển hai siêu máy tính tiên tiến trước năm 2017, hai siêu máy tính này lần lượt được đặt tên là Summit và Sierra, dự kiến cả hai máy tính có thể sẽ tích hợp loại kỹ thuật mới này.
  Theo ([Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] / [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link])​
   
 8. Tommmi

  Tommmi New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0

Share trang này