Ưu điểm của nhựa trong việc sản xuất bao bì nhựa PVC

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi daihan, 25/12/15.

 1. daihan

  daihan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Việc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] không chỉ do giá thành rẻ mà còn do những đặc tính tuyệt vời mà nhựa pvc mang lại cho những sản phẩm từ nhỏ, đơn giản đến những sản phẩm to lớn và đòi hỏi sự phức tạp. Vậy đó là những gì ? Mời bạn tìm hiểu những thông tin bên dưới đây :

  [​IMG]

  1. Nhựa có thể kháng tốt với hóa chất.

  Hãy xem xét tất cả các chất làm sạch trong nhà của bạn mà được đóng gói bằng nhựa.Các nhãn cảnh báo mô tả những gì sẽ xảy ra khi hóa chất này tiếp xúc với da hoặc mắt được nuốt vào, nhấn mạnh đến tính kháng hóa chất của các vật liệu này.Trong khi các dung môi dễ dàng hòa tan một số chất dẻo, nhựa là chất tuyệt vời đảm bảo an toàn cho bạn nhờ đặc tính trơ với các dung môi ăn mòn ghê gớm nhất.

  2. Nhựa có thể là chất cách cả nhiệt và điện.

  Khi đi một vòng xung quanh trong nhà bạn sẽ nhận thấy điều này.Hãy xem xét tất cả các thiết bị điện, dâyvà hệ thống dây điện được làm từ nhựa hoặc phủ với nhựa.Kháng nhiệt là điều hiển nhiên khi trong bếp bạn có thể thấy các nồi, chảo với tay cầm bằng nhựa, lõi bọt của tủ lạnh và tủ đông, ly cách nhiệt, làm mát và lò vi sóng nấu nướng.Các đồ lót nhiệt mà nhiều người trượt tuyết mặc được làm bằng polypropylene (PE) và fiberfill trong nhiều sản phẩm áo khoác mùa đông là acrylic hoặc polyester.

  3. Nhựa rất nhẹ về trọng lượng với mức độ sức mạnh khác nhau.

  Hãy xem xét một loạt các ứng dụng, từ đồ chơi đến cấu trúc khung của trạm không gian, hoặc từ sợi nylon tinh tế, được sử dụng trong áo khoác chống đạn.So với mật độ của đá, bê tông, thép, đồng, nhôm hay, tất cả các sản phẩm nhựa là vật liệu nhẹ.

  4. Nhựa có thể được xử lý theo những cách khác nhau để sản xuất sợi mỏng hoặc các bộ phận rất phức tạp.

  Nhựa có thể được đúc thanh chai hoặc các thành phần của xe, chẳng hạn như bảng điều khiển và chắn bùn.Một số loại nhựa căng và rất linh hoạt.Các loại nhựa khác, chẳng hạn như polyethylene, polystyrene (Styrofoam ™) và polyurethane, có thể tạo thành dạng như bọt.Nhựa có thể được đúc thành trống hoặc được trộn với dung môi để trở thành chất kết dính hoặc sơn.Chất đàn hồi và một số loại nhựa căng và rất linh hoạt.

  5. Nhựa là những vật liệu với một loạt dường như vô hạn của đặc tính và màu sắc.

  Nhựa có nhiều đặc tính vốn có thể được tăng cường bởi một loạt các phụ gia để tăng thêm việc sử dụng và ứng dụng của nó.Nhựa có thể được thực hiện để bắt chước cotton, lụa, len và sợi;sứ và đá cẩm thạch;và nhôm và kẽm.Nhựa có thể được đúc hoặc được hình thành để sản xuất nhiều loại sản phẩm với ứng dụng ở nhiều thị trường lớn.

  6. Nhựa thường được làm từ dầu mỏ, nhưng không phải lúc nào.

  Nhiều loại nhựa được thực hiện bằng việc trùng phâncác nguồn từ khí tự nhiên hay than đá hoặc dầu thô.Nhưng có một số loại đôi khi có thể được làm từ vật liệu tái tạo như axit polylactic từ ngô hoặc xenlulo từ xơ bông.Một số chất dẻo đã luôn luôn được làm từ vật liệu tái tạo như cellulose acetate được sử dụng để xử lý tuốc nơ vít và dải ruy băng.

  Rõ ràng việc áp dụng nhựa trong đời sống là một phát minh lớn của con người. Chẳng hạn như việc sản xuất bao bì nhựa pvc để phục vụ các nhu cầu hằng ngày của mọi người là điều mà công ty TNHH Minh Anh đang hướng tới.

  Phương châm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm từ nhựa với giá thành rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất. Không ngại khó trong việc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Vui lòng truy cập website để biết thêm chi tiết.

  Liên hệ để biết thêm thông tin :

  Công ty TNHH bao bì Minh Anh

  Địa chỉ : 89/22/7 Phan Anh, quận Bình Tân, TP.HCM

  Hotline : 0934 08 14 16

  Website : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này