Vài chức năng của chăm sóc giảm nhẹ

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi linhlinh2131, 9/7/16.

 1. linhlinh2131

  linhlinh2131 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Trong các phân đoạn của ung thư, cần có [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tại gia, không chỉ giai đoạn cuối. người bị bệnh được hỗ trợ tại gia, được kiểm tra ngoại trú bởi điều dưỡng Cham soc giam nhe theo định kỳ. Nhờ đó mở rộng hiệu quả cuộc sống và mở rộng tính bền vững trong điều trị.
  Cham soc benh nhan ung thu luôn luôn tập trung vào Mục tiêu chăm sóc, có thể phối hợp với chương trình khác, tuy nhiên giá trị cuộc sống của bệnh nhân luôn luôn được quan tâm hàng đầu.

  [​IMG]
  Các [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thể chất phải đối mặt như là khó chịu, khó thở,bức bối,khó đi, khó ngủ và buồn phiền.
  Nếu người mắc bệnh được tiên lượng ở giai đoạn cuối thường đã trải qua giai đoạn dài chữa trị từ vài tháng đến vài năm. Khi đó, người bệnh và người trong nhà họ thật sự mất niềm tin, chán nản, phiền não. Những tổn thương không chỉ đến từ trong lòng, mà còn nhiều chuyện khác ( tài chính, Bảo hiểm, sự kỳ thị về bệnh tật,…), Tâm linh, …). Toàn bộ những tổn thương này không chỉ tồn tại ở người bị bệnh mà cả thân nhân họ nữa.
  Đôi khi người bệnh hiểm nghèo đường đột được thông báo đã ở vào phút cuối bởi bác sĩ chuyên khoa khám bệnh lần đầu. Sự đường đột này không nằm trong suy nghĩ của Bệnh nhân cũng như thân nhân họ. Đa phần, các chuyên gia y tế nên có cách trao đổi cho người bị bệnh, điều đáng buồn là đa phần ở các các cơ sở y tế công quá tải cũng như không có thời gian để trao đổi, trình bày tin xấu cho người bệnh hiểm nghèo, nên thường có kết quả là: bệnh nhân đau khổ, hoảng loạn, tìm đến chuyên gia y tế khác để kiểm tra, kiểm tra lại gây tốn kém rất không cần thiết.
   
  Đang tải...

Share trang này