vận dụng của máy nén trục vít trong ngành dược phẩm

Thảo luận trong 'Hàng Điện Máy' bắt đầu bởi giangdaigia16, 20/6/16.

 1. giangdaigia16

  giangdaigia16 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Ứng dụng của nén khí trong ngành dược phẩm

  [​IMG]

  Để áp ứng các mong muốn của đa ngành, kết hợp với các kiểu máy nén khác nhau, những kiểu máy thường dùng có:
  máy nén khí cao cấp kiểu không dầu, máy nén khí cao cấp kiểu trục vít v.v, đều phân phối cho quý vị tham khảo.


  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khí nén dùng trong chuyển vận thuốc viên, đóng gói dạng vỉ và đóng chai.v.v…Do khí nén tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, sự chết của dầu ô nhiễm xin hãy làm ô nhiễm dược phẩm, chạm đến tới tình trạng sức khỏe con người. Nhất định phải dùng máy nén trục vít không dầu.


  [​IMG]

  Trong quá trình Mang đến thuốc kháng sinh, khí nén dùng để phân phối đầy đủ khí oxy sạch cho vi khuẩn , thậm chí một lượng dầu cực nhỏ cũng có thể giết chết các vi khuẩn và gây ô cho sản phẩm rút cuộc. một mực phải dùng máy nén khí công nghiệp không dầu.  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]  [​IMG]

  cung cấp oxy để đẩy nhanh công đoạn sấy khô. Do khí nén xúc tiếp trực nối tiếp thức uống, sự sống chết của dầu ô nhiễm xin mời làm ô nhiễm dược phẩm, ảnh hưởng tới thể trạng con người. nhất thiết phải dùng máy nén khí cao cấp không dầu.  [​IMG]

  Phun rửa vỏ thuốc, dầu trong khí nén sẽ bám trực tiếp lên dược phẩm, chạm đến nghiêm trọng tới thành công của đồ uống, thậm chí có hại cho thể trạng của người sử dụng, cho nên Nhất định phải sử dụng máy nén trục vít không dầu.

  [​IMG]


  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Vận dụng trong việc vận chuyển dược phẩm dạng bột, do không khí tiếp xúc trực tiếp với dược phẩm , nếu không khí không sạch sẽ , sẽ làm cho sản phẩm bị ô nhiễm , ảnh hưởng tới sức khỏe của con người . Nên Nhất định phải dùng máy nén khí công nghiệp không dầu.

  Chúng tôi: Cty CP Thuỷ Khí Á Châu - Chuyên cung cấp máy nén khí, máy sấy khí chính hãng xuất xứ Hàn Quốc. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí các loại, phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng. Liên hệ Hotline: 0972.165.412 (Ms.Tuyết)
   
  Đang tải...

Share trang này