vận dụng của nén khí trong y tế và nha khoa

Thảo luận trong 'Hàng Điện Máy' bắt đầu bởi giangdaigia14, 20/6/16.

 1. giangdaigia14

  giangdaigia14 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  vận dụng của nén khí trong y tế và nha khoa

  [​IMG]
  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Để áp ứng các mong muốn của đa lĩnh vực, phối hợp với các kiểu máy nén khác nhau, những kiểu máy thường dùng có:
  máy nén khí kiểu không dầu, May nen khi nha khoa chuyen dung v.v, đều cung cấp cho Quý khách tham khảo.
  [​IMG]

  [​IMG]

  máy khí nén có thể phân phối không đủ oxy , cho nên cất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén khí công nghiệp không dầu xin hãy cung cấp không khí không còn dầu, không mùi , vệ sinh, sạch sẽ, khô ráo , sẽ không gây tổn hại đến từng thể trang người bệnh.


  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  [​IMG]

  Khá nhiều thiết bị y tế đều cần đến máy khí nén để hoạt động, máy nén trục vít không dầu có thể cung cấp không khí không dầu sạch sẽ, bảo vệ các công cụ chính xác đắc tiền và các thiết bị, tránh bị nhiễm dầu làm tắt nghẽn và hư hại.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khí nén được dùng để tiệt trùng, cho nên hiệu quả khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy khí nén không dầu xin hãy cung cấp không khí không dầu, kkhông mùi, sạch sẽ, khô ráo, càng có đặc hiệu hơn trong quá trình diệt trùng.

  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]


  [​IMG]

  Trong các quá trình phản ứng hóa học, để tránh khả năng xảy ra cháy nổ, mong muốn đối với khí nén không dầu là rất nghiêm nhặt, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo , có thể đảm bảo sự an toàn và độ xác thực trong công việc thử nghiệm.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nha khoa thường dùng những loại máy cầm tay tốc độ cao, máy thổi, máy phun 3 khả năng v.v…đều là lợi dụng nguồn khí nén để xây dựng, do khí nén xúc tiếp trực nối tiếp khoang miệng, nên chất lượng khí nén phải hòan toàn sạch sẽ, nén khí không dầu có thể cung cấp nguồn không khí xanh không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo, khi thổi vào trong khoang miệng sẽ không gây tổn hại cho từng thể trang bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu điều trị.  Chúng tôi: Cty CP Thuỷ Khí Á Châu - Chuyên cung cấp máy nén khí, máy sấy khí chính hãng xuất xứ Hàn Quốc. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí các loại, phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng. Liên hệ Hotline: 0972.165.412 (Ms.Tuyết)
   
  Đang tải...

Share trang này