Việt Đức tuyển nvien kinh doanh phế liệu kcn thạch thất quốc oai

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm' bắt đầu bởi kenxyke, 13/11/15.

 1. kenxyke

  kenxyke Member
  • 16/113

  Số bài viết:
  114
  Được thích:
  0
  Giới thiệu Dịch vụ [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Của Công ty Việt Đức :

  Company Viet Duc là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu các loại giá cao. Sau 4 năm xây dựng và phát triển lĩnh vực thu mua phế liệu tại các công ty cơ khí Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oaiđóng tàu Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc OaiDệt may Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai Hà Nội đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

  Hiệt company Viet Duc đang đẩy mạnh việc kinh doanh thu mua phế liệu tại các doanh nghiệp cơ khí Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oaiđóng tàu Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc OaiDệt may Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai Hà Nội

  company Viet Duc chúng tôi đang mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu của mình lên khắp cả nước.

  hãy đến với chúng tôi để nhận được ưu đãi về giá cả

  để đảm bảo công việc được thông suốt củng như là đáp ứng được các nhu cầu của phía khách hàng company Viet Duc cần tuyển gấp các nhân viên vào vị trí sau :

  vị trí : ứng viên kinh doanh

  số lượng : 20

  Mức lương: thỏa thuận


  Bạn Sẽ Làm Gì
  - Tìm kiếm khách hàng mới, đảm bảo chỉ số về doanh thu khách hàng mới theo
  kế hoạch.
  - Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển mạng lưới khách hàng.
  - tìm kiếm các nguồn cung cấp phế liệu từ các công ty cơ khí Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oaiđóng tàu Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc OaiDệt may Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai Hà Nội để tiến hành lấy mẫu và ký kết hợp đồng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] giá cao.
  • Tìm kiếm, xây dựng và phát triển mối quan hệ với đối tác mới và hỗ trợ trưởng nhóm bán hàng xây dựng, duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ với các khách hàng lâu năm, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của công ty để kịp thời thoả mãn nhu cầu về dịch vụ quảng cáo của khách hàng với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu doanh số đã được giao và luôn làm hài lòng khách hàng về dịch vụ, chất lượng.
  • Lập ra


  Chuyên Môn Của Bạn:


  - Thực hiện các hoạt động kinh doanh tìm kiếm nguồn cung cấp phế liệu cho cty tại các doanh nghiệp cơ khí Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oaiđóng tàu Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc OaiDệt may Khu Công Nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai Hà Nội ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.
  .- Duy trì, chăm sóc, hỗ trợ với các khách hàng hiện có.
  - Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm các khách hàng mới, mở rộng, thiết lập kênh phân phối đến các nhóm khách hàng mục tiêu mới, khách hàng tiềm năng.
  - Chịu trách nhiệm chăm sóc đại lý, triển khai các chương trình marketing hỗ trợ bán hàng, chương trình khuyến mại theo từng thời điểm và mùa vụ để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh.
  -Kết hợp với kế toán theo dõi và giải quyết tình hình công nợ của khách hàng được phân công phụ trách.
  - Báo cáo trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh.
  - Nơi làm việc: Chi nhánh Hồ Chí Minh.- yêu cầu hiểu rõ về các loại phế liệu : sắp thép, nhôm, inox phế liệu, gang phế liệu, đồng, nhựa phế liệu, ..v..v..


  QUYỀN LỢI :
  - MỨC LƯƠNG: Lương cơ bản + lương kinh doanh theo cơ chế.
  - Môi trường làm việc năng động, thúc đẩy phát triển nghề nghiệp, khả năng thăng tiến cao.
  - Các chế độ Bảo hiểm đầy đủ theo Luật Lao động Việt Nam : BH Y Tế, bảo hiểm xã hội , BH tai nạn và các loại Bảo hiểm khác.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ tới phòng kinh doanh Công ty Việt Đức :

  CÔNG TY VIỆT ĐỨC


  Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  Điện thoại: 0969.080.556 – 0979.637.678 ( Mr.Minh )

  Email: phelieuvietduc@gmail.com

  xem thêm : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] ở các công ty cơ khí Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai giá cao nhất
   
  Đang tải...

Share trang này