Vượt qua treo màn hình hiển thị iPad bằng những cách sau

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Điện Thoại - Điện Máy' bắt đầu bởi huydung034, 31/5/16.

 1. huydung034

  huydung034 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Nên thay thế màn hình lcd khi iPad bị treo
  Bạn có đang có được một trong những sản phẩm danh giá của Apple. Và đã bao giờ bạn gặp phải lỗi trên máy móc của bản thân hay chưa? Ở page sau đây mình sẽ giúp người dùng nghiên cứu nguyên nhân cũng tương tự như là cách giải quyết tình trạng màn hình ipad bị treo.
  [​IMG]

  hiện tượng iPad bị treo màn hình có rất nhiều khuất mắc của người dùng mà chúng ta có thể bắt gặp được trên các forum công nghệ lớn nhỏ. bù lại, để tập hợp các Lý do và biện pháp vô hiệu hóa ra làm sao thì chúng ta cùng theo dõi. [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  - Trước hết như là đến Lý do Bước đầu là iPad của bạn đang chạy quá nhiều app sau cùng 1 thời điểm. Cũng có khả năng do bộ nhớ lưu trữ máy còn quá ít dễ làm cho Ipad bị treo màn hình lcd.
  - iPad của bạn đã được lắp đặt quá lâu, thời gian sống giảm nên được tung ra lỗi bị treo màn hình hiển thị.

  Việc mà bạn có thể thực hiện ngay và nhanh gọn để xử lý tình huống treo máy chính là restart máy, nghĩa là tắt máy rồi khởi động lại ngay thông qua nhấn và giữ nút khóa màn hình cảm ứng trên đỉnh máy trong khoảng vài giây mỗi thời điểm thanh trượt màu đỏ được tung ra và trượt để mở máy. Một cách khác cũng có khả năng vận may xử lý được lỗi treo màn hình cảm ứng đó chính là thi hành động tác giữ phím nguồn và nút home tầm 10 giây mỗi thời điểm nào iPad hiện logo táo là có thể xử lý được.

  - Màn Hình Hiển Thị Không Cử Động:

  + gặp phải tình huống này bạn nên thực hiện tắt máy một chút. sau thời gian shutdown xong, lau sạch màn hình bằng miếng vải sợi microfiber sạch rồi bật máy lên và thử lại.
  + Cùng với đó thì tấm dán màn hình hiển thị cũng có thể là Lý do dấn tới tình huống này
  + Khi được lắp đặt iPad sau khi, iPad luôn luôn bị lỗi treo màn hình lcd bạn hãy thực hiện thao tác restore iPad.
  + thi hành tất cả những cách trên nhưng lỗi vẫn không có gì xảy ra tốt hơn thì khi này hãy mang iPad đến cửa hàng sửa chữa iPad đáng tin cậy, chất lượng và uy tín để khắc phục sớm tình hình này.

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] - Chúng tôi đã liệt kê những Lý do và cách vô hiệu hóa iPad bị treo màn hình. Bạn sẽ có thêm những thông báo hưu ích để có thể tự động khắc phục tại nhà khi bắt gặp lỗi này. Chúc người sử dụng thành công!

  Nguồn: huydungmobile.vn/khac-phuc-ipad-2-ipad-3-ipad-4-mini-air-bi-treo-tao-khong-the-restore-duoc

  CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile
   
  Đang tải...

Share trang này