Xem xét về kiểu bàn làm việc chất liệu gỗ laminte cao cấp

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi anhcof12345, 2/8/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Xu hướng thường xuất hiện ở nội thất trong hầu hết văn phòng hiện nay, các đồ nội thất như bàn làm việc văn phòng từ vật liệu gỗ tự nhiên đang chuyển sang vật liệu gỗ công nghiệp vì các đặc trưng tiêu biểu và những ưu điểm quan trọng nhất của chất liệu này. Trong đó hiện đại nhất là các dòng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Laminate.

  Với thiết kế tỉ mỉ, khá đa dạng và cũng được là sản phẩm sang trọng, bền đẹp, và quan trọng có giá trị rẻ , bàn hòa phát Laminate sẽ mang đến cho tập đoàn chúng ta sự đẳng cấp,nó là sản phẩm thích hợp cho văn phòng thời nay.

  [​IMG]

  Tính chất của bàn văn phòng Laminate

  Bàn làm việc Laminate được sử dụng lõi gỗ công nghiệp và bề mặt phủ Laminate. Đó chính là kiểu bề mặt trang trí nội thất được dung rộng rãi tại ngành gia công đồ nội thất [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hiện nay, đặc biệt là mặt hàng đồ nội thất làm việc văn phòng và thường là tạo bàn cho xí nghiệp bục tượng bác hòa phát lãnh đạo.

  Cấu trúc của vật liệu công nghiệp Laminate

  Vật liệu Laminate bình thường sẽ gồm ba lớp: lớp bề mặt, lớp giấy thẩm mỹ và lớp giấy nền (gồm có nhiều lớp giấy graft). Lớp bề mặt và lớp giấy thẩm mỹ của sản phẩm được ngâm qua keo Melamine, khiến cho vật liệu công nghiệp Laminate có tính năng chống xước, chịu mài mòn, … Những lớp giấy graft sẽ tạo cho Laminate có được tính dẻo dai và khả năng chống va đập tốt hơn, độ dày là 0.8 mm.

  Gỗ dán Laminate là gỗ tấm (là loại dán dăm hay có thể là ván sợi MDF) được nhà sản xuất dán bên ngoài bằng chất liệu Laminate.

  Ưu điểm của gỗ công nghiệp Laminate

  + Chất liệu [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước và va đập mạnh. Đặc biệt gỗ công nghiệp Laminate còn hạn chế lại sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, đặc biệt chống ảnh hưởng của hóa chất.

  + Sắc màu hài hòa,đa dạng đồng đều và không bị nhạt màu.

  + Dễ dàng vệ sinh và lau chùi sản phẩm

  + Có tác dụng chịu được lửa (ở nhiệt độ nhất định), vật liệu sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

  Toàn bộ các đặc điểm về gỗ công nghiệp Laminate trên hoàn toàn phù hợp với khí hậu của Việt Nam cũng như những thói quen mua sắm của dân Việt Nam.
   
  Đang tải...

Share trang này