xưởng giày VNXK, giày da xuất khẩu

Thảo luận trong 'Tìm nguồn hàng, đối tác, đại lý' bắt đầu bởi zabora.vn, 20/10/15.

 1. zabora.vn

  zabora.vn New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Để ra được 1 sản phẩm giày da chất lượng, các mẫu giày da tại ZABORA phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, từ khâu thiết kế được bóc tách từng chi tiết, lên mẫu thiết kế trên máy, ra mẫu thiết kế tổng thể, sau đó mới đến các công đoạn gia công sản xuất, mọi chi tiết và các khâu sản xuất đều được giám định chất lượng nghiêm ngặt để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


  [​IMG]

  Công đoạn cắt các chi tiết của mũ
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]


  Công đoạn cắt chi tiết : Việc này đòi hỏi người làm việc phải làm việc trực tiếp với thuộc da. Từ những bản vẽ trên bìa giấy những người thợ phải cắt tỉa sao cho đúng kích cỡ, số đo đã có sẵn. Những công nhân sẽ phải làm việc này 1 cách chi tiết đo đạc chính xác nhất để ra được tấm da chuẩn mà vẫn tiết kiệm tối đa số lượng da.

  Dãy chi tiết :Những chi tiết được cắt sẵn trên da sẽ được chuyển xuống bộ phận dãy để gấp chi tiết. Bộ phần này có trách nhiệm gấp các đường theo đúng kích cỡ của giày.

  [​IMG]

  May : Sau khi gấp các chi tiết da giày sẽ được đưa qua công đoạn may chi tiết

  Hoàn thiện : Các chi tiết sau khi đã được thiết kế, cắt, gấp, may. Phần này là phần ghép các chi tiết theo bản thiết kế đã có sẵn. Kết thúc phần này việc chế biến mũ giày cũng sẽ được hoàn thiện.
  Song song với việc sản xuất mũ giày thì phần giáp đế giày được thực hiện. Với công đoạn này thì người thợ phải thực hiện 2 nhiệm vụ chính đó là gò và giáp đế.


  Như trước đây khi mà chưa có những máy chuyên dụng cho nghề da giày thì việc gò đế giày được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Nhưng đến nay, khi công nghệ phát triển thì những việc này không còn phải làm thủ công nữa, người thợ chỉ việc bấm máy, trong 5 phút phần gò đế giày sẽ được hoàn thiện.

  Được biết, tại Việt Nam hiện chỉ có 2 cơ sở có loại máy hiện đại này, trong đó có xưởng thực nghiệm của Viện da giày vì đây là loại máy được nhập khẩu từ Đài Loan chí phí kinh tế rất lớn chính vì thế mà những cơ sở nhỏ lẻ khó có được.

  Sau khi đế giày đã được gò xong thì sẽ tiến hành đến phần giáp đế. Công đoạn nay chủ yếu được thực hiện bằng máy. Nhưng trước khi tiến hành giáp đế thì công nhân phải bôi keo lên phần đế và dùng máy sấy khô trong vòng 5 phút . Tiếp sau đó, phần mũ giày và phần đế sẽ được giáp lại với nhau bằng các máy chuyên dụng như máy ép 2 chiều và máy ép 6 chiều chia đều 2 bên sườn và phần hậu của đôi giày. Kết thúc công đoạn này là việc bắn đinh cho các sản phẩm và như vậy chúng ta có được một đôi giày hoàn chỉnh.

  Ước tính những người thợ mất khoảng 1 tiếng để hoàn thành một đôi dày.Hiện tại xưởng sản xuất của ZABORA đáp ứng được nhu cầu khoảng 30 nghìn đôi [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]… 1 năm, với số lượng ~50 công nhân.

  ZABORA luôn nỗ lực cố gắng để mang đến khách hàng những sản phẩm thiết thực cả về giá và chất lượng.

  Tham khảo mẫu giày tại website [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này