Ý nghĩa đằng sau những kiểu nhẫn cưới được thiết kế

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi muanangtat, 8/9/16.

 1. muanangtat

  muanangtat New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Cặp đôi nhẫn cưới được thiết kế không chỉ đơn giản là làm cho bàn tay người đeo trở nên đẹp hơn, mà chúng còn mang ý nghĩa sâu xa được hàm chứa trong đó. Có lẽ đã đến lúc bạn thử tìm hiểu ý nghĩa đằng sau những kiểu nhẫn cưới được thiết kế là gì rồi nhỉ?

  Tình yêu của lứa đôi được minh chứng bằng lời hứa hẹn và những hành động yêu thương dành cho nhau, nhất là được thể hiện qua cặp nhẫn đính hôn, nhẫn cưới mà mỗi người đeo vào tay. Tầm quan trọng của chiếc nhẫn cưới là điều mà hầu hết chúng ta đều biết khi hai người đang yêu chính thức thuộc về nhau, về cùng chung một mái nhà hai trái tim vàng.

  Sự gắn kết vĩnh cửu và hạnh phúc luôn được thể hiện trên chiếc nhẫn và nhất là hàm ý mà mẫu thiết kế nhẫn cưới: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Do đó, việc lựa chọn và tìm hiểu về ý nghĩa đằng sau của những kiểu nhẫn cưới sẽ mang lại cho bạn sự thích thú vô cùng khi trên bàn tay mình đeo được chiếc nhẫn ấy. Chẳng hạn:

  [​IMG]
  Ý nghĩa đằng sau những kiểu nhẫn cưới được thiết kế

  Kiểu nhẫn cưới thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ

  Đây là kiểu nhẫn thể hiện sự đồng nhất của chiếc nhẫn nam và nữ, chúng được thiết kể có điểm nhấn rất tinh tế và nhẹ nhàng. Ví dụ như đường nét hình dải lụa chéo mềm mại để tượng trưng cho cảm xúc thăng hoa; hoặc sự phối hợp giữ ánh vàng với ánh trắng để tượng trưng cho sự liên kết giữa hai con người xa lạ giờ này đang cùng nhìn chung một hướng và đi trên chung một đường.

  Kiểu nhẫn cưới thể hiện sự chung thủy son sắc

  Đây là cặp nhẫn có kiểu thiết kế khác biệt giữa nam và nữ nhưng vẫn thể hiện được sự hòa hợp: nhẫn nam thì đường nét khá mạnh mẽ, còn nhẫn nữ thì đường nét mềm mại vô cùng. Có thể nói ý nghĩa của cặp nhẫn thể hiện sự chung thủy son sắc này thích hợp cho vợ chồng có cá tính khác nhau nhưng vẫn có điểm liên kết giữa hai chiếc nhẫn này.

  Kiểu nhẫn cưới thể hiện sự viên mãn của cuộc sống hôn nhân

  Khi nhắc đến sự viên mãn về cuộc sống hôn nhân thì chúng ta liên tưởng tới hình ảnh của cặp Rồng và Phụng. Đây là nét đẹp của văn hóa truyền thống châu Á giữa đôi phu thuê khi chính thức là của nhau. Kiểu mẫu nhẫn này luôn được cách điệu hoàn hảo, vừa cổ điển, vừa tinh xảo và vừa hài hòa, mềm mại.

  Kiểu nhẫn cưới thể hiện sự gắn kết bền vững

  Nếu cặp đôi yêu thích sự đơn giản thì việc chọn loại kiểu nhẫn cưới này dường như rất thích hợp. Loại nhẫn này không quá cầu kì nhưng rất chú trọng vào độ tinh vi và sắc sảo, sự thanh thoát của cả hai chiếc nhẫn dành cho nam và nữ. Cặp nhẫn thể hiện sự gắn kết không thể tách rời cho dù kiểu thiết kế có đơn giản tới đâu.

  Như vậy, trên thị trường ngày nay, các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cặp nhẫn đính hôn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay nhẫn cưới có ý nghĩa mà mình mong muốn, để khi đeo chiếc nhẫn luôn là niềm hạnh phúc mà hai người trông chờ.

  Nguồn: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này