Hướng dẫn shop tự mua hàng trên taobao, tmall, alibaba với giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Kinh Doanh' bắt đầu bởi Ballack, 8/12/13.

 1. Ballack

  Ballack Administrator Staff Member
  • 43/113

  Số bài viết:
  411
  Được thích:
  153
  Công ty thời trang & công nghệ hiện đang cầu nối cho các shop thời trang tại việt nam có nhu cầu nhập hàng từ china . Hình thức nhập hàng phổ biến hiện tại của các shop tại việt nam là đặt hàng từ các trang bán online như :
  taobao.com; tmall.com; alibaba.com.cn

  Làm thế nào các shop thời trang có thể tự đặt hàng từ taobao về mà không qua bất kỳ trung gian nào.

  Chỉ Với 3 bước đơn giản như dưới đây:

  B1 : Tạo tài khoản taobao và kích hoạt tài khoản alipay.

  Phí dịch vụ như sau:

  - Với tài khoản thường thanh toán tiền hàng dưới 200 triệu / 1 tháng phí tạo và kích hoạt là 700,000 VNĐ sau 2-3 ngày có tài khoản cho shop mua hàng

  - Với tài khoản VIP mua hàng và thanh toán không giới hạn phí tạo và kích hoạt là 3,500,000 VNĐ sau 3-5 ngày có tài khoản để shop mua hàng

  Shop có thể nâng cấp từ tài khoản thường lên VIP với phí 3,000,000 VNĐ với tài khoản thường do chúng tôi tạo và 4,200,000 VNĐ không phải tài khoản do chúng tôi tạo.

  Shop chỉ việc cung cấp họ tên ( hoặc tên đại diện hiển thị), số điện thoại, email.

  (Có nhiều shop thắc mắc về độ an toàn khi giao dịch như bị mất tiền khi chuyển vào tài khoản alipay, chúng tôi xin trả lời là các shop hoàn toàn yên tâm khi giao dịch chuyển tiền vào và mua hàng vì độ an toàn của nó rất cao, không ai có thể lấy được tiền từ tài khoản của taobao trừ khi bạn thanh toán tiền hàng, nếu có giao dịch bất thường thì alipay khóa và bắt bạn xác thực qua số điện thoại di động như ngân hàng ở VN và xác thực lần nữa qua email bạn gửi cho chúng tôi đăng ký, ngay cả chúng tôi cũng không thể rút được tiền từ tài khoản của shop. Còn trường hợp nữa là shop lo lắng thanh toán xong shop china không phát hàng thì mất tiền, xin hoàn toàn yên tâm taobao cho giới hạn 3 ngày không phát hàng người mua hàng có quyền đòi lại tiền nếu shop đó không trả taobao sẽ trả, sau 10-15 ngày shop ở VN không nhận được hàng, hoặc phát thiếu hàng thì có quyền khiếu nại đòi lại tiền)

  B2 : Chuyển tiền vào đó để thanh toán cho việc mua hàng. Xem tại đây

  B3 : Gửi hàng về địa chỉ (địa chỉ kho china) mà bạn có hoặc qua kho chúng tôi và sau đó thông qua công ty vận chuyển hàng về VN

  Chi tiết như sau: Mua hàng -> Ship về kho china -> về VN (Hà nội hoặc HCM) -> Các tỉnh khác.

  Hàng về tính theo kg, thanh toán tiền khi nhận hàng. Shop trả phí ship china về kho VN tham khảo tại đây và ship đi các tỉnh (tính theo giá ship nội địa trong nước) còn ship nội địa thì khi mua hàng shop đã thanh toán cùng với tiền hàng.

  Với 3 bước trên shop đã có thể hoàn toàn tự đặt hàng từ các trang online china . Với nguồn hàng từ rất nhiều tỉnh thành ở china chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có rât nhiều mẫu mã đặc biệt không giống những sản phẩm bạn nhập lại ở Việt Nam.

  Với 3 bước trên , shop gặp khó khăn ở bước nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi .
  Mọi chi tiết cần hỗ trợ:
  yahoo: quangchauonline or onlinequangchau
   
  Đang tải...

Share trang này