Kinh doanh online mặt hàng gì

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Kinh Doanh' bắt đầu bởi Ballack, 7/12/13.

 1. Ballack

  Ballack Administrator Staff Member
  • 43/113

  Số bài viết:
  411
  Được thích:
  153
  Không phủ nhân việc lựa chọn mặt hàng gì trong kinh doanh online có yếu tố quyết định, bởi lẽ khâu lựa chọn mặt hàng kinh doanh online thường chiếm đến 50% tỷ lệ thành công khi kinh doanh.

  Khi bạn đặt câu hỏi "kinh doanh onnline mặt hàng gì" có nghĩa là bạn đang lựa chọn mặt hàng phù hợp để kinh doanh, chứ không phải là bạn không thể tìm thấy mặt hàng kinh doanh. Nguồn hàng bây giờ nhiều lắm, có thể lựa chọn bất kỳ nguồn hàng nào để kinh doanh, còn việc bạn có kinh doanh thành công được với mặt hàng đó hay không lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

  Theo quan điểm của tôi, khi lựa chọn mặt hàng để kinh doanh online, bạn nên tránh lựa chọn các sản phẩm đã và đang có quá nhiều người kinh doanh, vì xác suất thành công là rất thấp. Những người đi trước thường có kinh nghiệm, đã tạo được uy tín, có nguồn khách ổn định...những cái đó bạn phải có rất lâu nữa mới có.

  Vì vậy, thay vì chạy theo đám đông chọn mặt hàng kinh doanh phổ biến, bạn hãy cố vắt óc suy nghĩ những mặt hàng độc đáo, mới lạ để bán online. Có thể là ban đầu chưa có nhu cầu nhiều (vì ít người biết đến), nhưng khi bán được và chứng minh tính hữu dụng tiện ích của sản phẩm đó, thì nhu cầu sẽ cao lên. Hãy cố gắng tìm những nguồn hàng độc ít người làm các bạn nhé, làm như vậy xác xuất thành công của bạn sẽ cao hơn nhiều đấy các bạn ạ!
   
  Đang tải...
 2. Needyou455

  Needyou455 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
 3. binhan

  binhan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  sau khi xác định được cần kinh doanh gì thì cũng cần học hỏi các kinh nghiệm bán hàng online trên mạng như thế nào cho hiệu quả, mn có thể vào đây để tìm hiểu về một số kinh nghiệm kinh doanh online nhé:
  https://goo.gl/iPMkDn
   
 4. mrcuong

  mrcuong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  bên mình đang cần tuyển ctv và đại lý online chuyên về mỹ phẩm nhập khẩu. Mỹ phẩm Nga, Nhật , Đức Crevil. Bạn nào có nhu cầu liên hệ em ạ :
  sdt : 0989.168.363
   

Share trang này