Lấy hàng tại Quãng Châu,và lợi ích mang đến cho bạn

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Kinh Doanh' bắt đầu bởi Ballack, 7/12/13.

 1. Ballack

  Ballack Administrator Staff Member
  • 43/113

  Số bài viết:
  411
  Được thích:
  153
  Cho đến lúc này,mình học tập và sống tại Trung Quốc được 10 năm, nên trình độ tiến Hoa khá lưu loát, và có kinh nghiệm phiên dịch cho khách tại đây được khá lâu. Hiện tại nhu cầu sang Trung Quốc đặc biệt là thành phố Quảng Châu khá nhiều,thường quý khách vào đây ngoài chuyện phải bỏ ra tiền đi lại,tiền khách sạn giao thông v.v... đều không phải là số tiền nhỏ,đem lại nhiều chi phí không cần thiết.Cho nên mình thuê nhà gần tất cả những nơi mà mọi người có thể yêu câu như là chợ Bạch Mã, chợ 13 hoặc khu Bắc Kinh lộ.Mình xin ghi ra những tiện ích mà mọi người được hưởng như sau:
  1.Nhà cửa:như mình nói,nhà mình thuê về vấn đề giao thông rất tiện ích,vì đầy đủ phuơng tiện giao thông đi lại,như là xe buyết, tàu điện ngầm,thậm chí như bạn đi máy bay sang Quãng Châu, và khi về lại Việt Nam có xe chuyên trở ra sân bay với giá cả chỉ có 20 tệ(65 nghìn vnd), so với taxi bạn phải bỏ ra 200 tệ(650 nghìn vnđ) thời gian chạy của xe sân bay chỉ mất 45 phút,và cách nửa tiếng sẽ có một chuyến loại 50 chổ ngồi,cho nên bạn không phải sợ lở chuyến máy bay của mình. Cho nên ở đây bạn lại tiết kiếm được khá nhiều tiền so với ở trong khách sạn. Nhà mình bảo đảm luôn sạch đẹp,luôn có bảo vệ nhân viên túc trực, nên không gian xung quanh nhà rất an toàn, tạo không khí như ở nhà mình,cho nên rất thoải mái.
  2.Ăn uống: Tùy ở Trung Quốc có rất nhiều quán ăn,nhưng đối với khách không quen ăn đồ ăn ở đây, ngoài việc đi ăn quán ăn Việt Nam nổi tiếng ở Bắc Kinh Lộ ra,quý khách có thể lựa chọn chợ dưới nhà mình với đủ các món ăn,có thể đem về nhà tự nấu tùy thích, hoặc nếu bạn cảm thấy đồ ăn vẩn chưa đủ, không sao cả,đi bộ cách 5 phút,có siêu thị rất lớn bán không thiếu một cái gì,và giá cả rất rẻ, và đấy cũng là một cách tiết kiệm chi phí cho quý khách.
  3.Giao thông: Ở những nơi thành phố lớn, vào những giờ cao điểm thì vấn đề bắt một chiếc taxi khá là khó (mình từng phải đứng hàng tiếng đồng hồ để bắt xe), huống chi là thành phố đông dân số và tấp nập như Quãng Châu, cho nên cũng vì tiết kiệm cho khách,ngoài trừ taxi thì phuơng tiện giao thông như tàu điện ngầm, xe buýt,mình sẽ bao hết cho khách,và khách không phải trã thêm chi phí gì cả( tối đa đối với 2 đến 3 người), nhà mình thì tập trung các loại phuơng tiện và đi được hết những nơi khách yêu cầu,cho nên mình đã vạch ra mô hình đi lại tiết kiệm tiền bạc nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho mọi người.
  4.Phiên dịch: như mình tự giới thiệu, mình học và làm tại Trung Quốc được 10 năm, cho nên thói quen sống và sự hiểu biết của mình đối với người ở đây rất phong phú, mình cũng đi qua nhiêu nơi tại Trung Quốc,nên ngoài Quãng Châu,khách có yêu câu đi những nơi khác, mình bảo đảm sẽ lo toan chu đáo, ngoài phiên dịch lấy hàng và đánh hàng cho khách,ngoài thời gian rãnh rỗi mình có thể kiêm luôn chức vụ hướng dẫn viên tận tâm nhất cho mọi người,cố gắng tạo cho mọi người có thời gian thư giãn tại nước bạn. Phí mình lấy tiền phiên dịch ở đây rất là mềm,một ngày từ lúc khách thức dậy cho đến khi về đến nhà nghỉ ngơi,mình chỉ lấy 350 tệ, nếu bạn cảm thấy giá này quá cao,thì hãy nhìn lại những gì mình cung cấp cho khách,nhà ở, chi phí xe buýt v.v...Cho nên khách là trên hết, nên mình làm bất cứ chuyện gì, đều luôn đặt khách lên ưu tiên.
  5. Đặt hàng qua mạng: Nếu như bạn thật sự không có thời gian để mà sang Trung Quốc,nhưng đồng thời lại muốn đặt hàng ở đây, đều không có vấn đề gì, mình sẽ cung cấp những trang web các loại mặt hàng ở đây mà khách yêu cầu mua,sao khi đặt hàng thanh toán, mình sẽ kiểm tra tứng mẩu hàng và số lượng khách mua, khi không vấn đề gì mình sẽ chuyển hàng đến tận nhà bạn tại Việt Nam, với thời gian nhanh nhất để bạn có thể yên tâm nhận hàng.Còn đối với bạn nào có quen shop tại Quãng Châu nhưng muốn đặt thêm không biết phải thế nào, bạn cứ yên tâm, chỉ cần cho mình biết địa chỉ shop bạn mua,và mẫu hàng bạn cần,mình sẽ đến tận nơi đấy để order cho khách, và sau đó giao hàng đến tận nơi bạn ở.
  6.Vận tải: Ở đây gồm nhiều cty vận tải chuyên nghiệp, với giá cả rất là mềm,bảo đảm không mất đồ, khômg hỏng đồ, mình đã làm mấy năm nên rất có quy tính. Hàng về Hà Nội chậm nhất là 3 ngày, về tp HCM chậm nhất là 5 ngày,nếu có vấn đề phát sinh mình sẽ báo cáo kịp thời để khách có thể yên tâm.Giá cả muốn biết rõ hơn đều có thể liên lạc riêng với mình,mình sẽ cho bạn giá cả hợp lí nhất cho bạn.
  7.Số liên hệ: bạn nào muốn tìm hiểu thêm về thông tin mình đưa ra đều có thể liên lạc vào số di động cho mình: 0086-15102011466 hoặc yahoo là:[email protected] mình tên là Duy và bạn có thể tìm mình bất cứ lúc nào, và nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin mình đưa ra thì nhớ liên lạc mình nhé! Và đây mình xin cám ơn mọi người bỏ thời gian để đọc và tìm hiểu, rất hi vọng có thể nhận được hồi âm của mọi người, chúc mọi nguơi có sức khỏe thật tốt và luôn thuận lợi trong cuộc sống.Xin cám ơn!!!
   
  Đang tải...

Share trang này