Thuốc cai rượu uy tín trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi chogiaonline, 15/9/19.

 1. chogiaonline

  chogiaonline New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Trong văn hóa Việt Nam, rượu đã trở thành một thức uống không thể thiếu trên các bàn tiệc. Đối với đấng mày râu, việc giao lưu sẽ trở nên nhàm chán, buồn tẻ nếu không có chén rượu để chúc nhau. Uống rượu không phải là xấu, nhưng nếu không kiểm soát được và trở nên lạm dụng rượu thì việc uống rượu sẽ trở nên nguy hiểm vô cùng nhất là đối với những người đã bị nghiện rượu. Vậy loại thuốc cai rượu nào hiệu quả và an toàn đối với người nghiện rượu thì các bạn theo dõi bên dưới.  Tác hại của việc nghiện rượu là gì?

  Khi mới dùng, rượu có tác dụng kích thích tinh thần. Nhưng nếu tiếp tục, rượu trở thành chất làm dịu thần kinh, ảnh hưởng tới sự suy nghĩ, cảm xúc và xét đoán.  Tiếp tục uống nữa, rượu gây tổn thương cho não bộ và các cơ quan bộ phận khác, người nghiện có thể rơi vào tình trạng hôn mê, tử vong.  Rượu gây ra viêm gan, xơ cứng gan, viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, viêm tụy tạng, cao huyết áp, suy nhược cơ tim, hư hao xương, giảm tình dục, viêm dây thần kinh ngoại vi, tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng, thực quản, gan và ruột già.  Ngoài ra người nghiện rượu thường mất đi khả năng lao động vốn có, nhiều người do không kiểm soát được bản thân còn gây ra những việc làm mất hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến tâm lý của người thân trong gia đình.  Chắc hẳn nếu gia đình hoặc người thân của bạn có người nghiện rượu thì bạn đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng đều không mang lại hiệu quả dù người nghiện rất quyết tâm để bỏ rượu.

  [​IMG]  Cách sử dụng thuốc cai rượu Esperal  Thuốc này ức chế quá trình chuyển hóa rượu khiến cho rượu chuyển hóa thành aldehyd. Chính nồng độ aldehyd cao trong máu đã gây ra các phản ứng phụ rất khủng khiếp, khiến bệnh nhân buộc phải ngừng rượu.

  Các phản ứng phụ bao gồm: đỏ da (như da gà chọi), đau đầu dữ dội, buồn nôn, nôn, chóng mặt, đánh trống ngực, sợ hãi, cảm giác chết đến nơi… Cường độ và độ dài của chúng phụ thuộc lượng rượu bệnh nhân uống.thuốc (chứ không phải sợ rượu nữa).

  Lưu ý: chỉ được sử dụng Esperal sau khi bệnh nhân đã cai rượu hoàn toàn. Nếu bệnh nhân đang uống rượu mà uống thuốc này sẽ dẫn đến phản tác dụng, nghĩa là sẽ nôn ra thuốc và sợ thuốc (chứ không phải sợ rượu nữa).

  Mọi thắc mắc xin liên hệ: Hotline: 0933646409 or 0566211633

  Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/thuocsigiagoc/

  Tham khảo thêm nhiều loại thuốc khác tại : https://thuocsigiagoc.com/
   
  Đang tải...

Share trang này