Trang trí nhà hàng, cafe, shop, spa.. các địa điểm kinh doanh bằng cỏ sân vườn

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi thunguyen2015, 8/11/19 at 9:31 PM.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Đối với những không gian như quán café, hàng ăn, không gian trong ngôi nhà của chúng ta đôi khi rất cần đến những mảng màu xanh khi trang trí. Khi sử dụng những màu xanh thuộc về tự nhiên tuy tạo cho ra cảm giác thật hơn, song chúng rất cần thời gian chăm sóc và đôi khi có những loại cây trong tự nhiên đem lại một vài độc tố cho con người. Vậy thì gợi ý về cỏ nhân tạo sử dụng trong trang trí tiểu cảnh sẽ thay đổi không gian cho bạn, vừa tốn ít thời gian chăm sóc và chi phí cực kỳ rẻ nữa.

  Ngày nay nhiều chủ nhà hàng, cafe, Spa,.. lựa chọn thảm cỏ nhân tạo sân vườn để lót sàn nhằm biến tấu cho không gian thêm sinh động, thu hút khách hàng. Thực tế, với những khách hàng trẻ tuổi, đây thực sự là một điểm nhấn của quán khiến họ bị lôi cuốn hơn thông thường. Thêm nữa, cỏ nhân tạo sử dụng trang trí tiểu cảnh tiết kiệm cho chúng ta chi phí đáng kể mà yếu tố thẩm mỹ cũng không hề giảm bớt.
  [​IMG]
  Thậm chí với những tiểu cảnh bên ngoài không gian quán đôi khi cũng rất cần đến sự góp mặt của các thảm cỏ nhân tạo. Bởi lẽ trong từng không gian khi sử dụng các loại cây tự nhiên đôi khi mang đến nhiều bất cập khiến cho chúng ta có xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo nhiều hơn.

  Công nghệ sản xuất các loại cỏ nhân tạo trên thị trường rất hiện đại, các đơn vị cung cấp ra bên ngoài những sản phẩm có màu sắc, hình dáng giống y hệt cỏ tự nhiên. Chính vì lẽ đó mà trong nhiều năm gần đây chúng ta thường ưu ái hơn cho các sản phẩm này trong trang trí tiểu cảnh.

  Xem thêm: cỏ nhân tạo
  CÔNG TY AFD GRASS
  Hà Nội: 385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  TPHCM: E1/2H1 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
  Đà Nẵng: Số 17 Đường Mỹ An 24, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Hotline: 0949.63.1111 - 0911.63.1111
  Web: cosanbong.vn
  Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân bóng
   
  Đang tải...

Share trang này